Người vợ xinh đẹp mất tích khi đi giao mỹ phẩm đã trở về nhà trong tình trạng hoảng loạn

Tối 9/4, chị đã từ Đồng Tháp quay trở về nhà đoàn tụ cùng chồng và hai con, bác bỏ tin đồn bị bắt cóc trước đó.

Sau 3 ngày kể từ ngày chị Quỳnh bỏ nhà ra đi đầy bí ẩn, đến tối 9/4, chị đã từ Đồng Tháp quay trở về nhà đoàn tụ cùng chồng và hai con, bác bỏ tin đồn bị bắt cóc trước đó.

Tối 9/4, trao đổi với chúng tôi anh Lê Hoàng Bảo (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) xác nhận, vợ anh là chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi) đã quay trở về nhà sau 3 ngày bỏ đi không rõ lý do.

Không phải bị bắt cóc, người vợ trẻ bỏ chồng và hai con nhỏ về nhà người thân chơi - Ảnh 1.

Chị Quỳnh đã quay về nhà trong tối 9/4 với trạng thái tâm lý hoảng loạn, lo sợ

Trái với những dự đoán ban đầu về việc chị Quỳnh bị bắt cóc qua biên giới, đòi tiền chuộc như một số thông tin đã đăng tải trước đó, anh Bảo cho biết, chị Quỳnh đã bỏ về Đồng Tháp, nơi một người bà con của chị Quỳnh để ở tạm. Đến tối 9/4, sau rất nhiều tin tức đăng tải trên mạng xã hội về việc tìm kiếm người vợ mất tích thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, chị Quỳnh đã từ Đồng Tháp quay về nhà lúc 19h40.

Anh Bảo nói: "Em cũng không biết vì sao vợ em bỏ nhà ra đi mà không một tin tức gì cả. Vợ về rất hoang mang, lo sợ, cũng may là vợ em không sao, đã quay về nhà an toàn với bố con em".

Cũng theo anh Bảo, có lẽ chị Quỳnh giận anh vấn đề gì đó không rõ dẫn đến việc chị bỏ anh và 2 con nhỏ để về nhà bà con chơi tận 3 ngày khiến gia đình vô cùng lo lắng. Việc chị Quỳnh quay trở về nhà khiến cả gia đình anh rất vui, đặc biệt là hai đứa con.

Không phải bị bắt cóc, người vợ trẻ bỏ chồng và hai con nhỏ về nhà người thân chơi - Ảnh 2.

Trước đó, việc người chồng nhờ mạng xã hội đăng tin tìm vợ mất tích bí ẩn đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

"Vừa nhìn thấy mẹ, tụi nó chạy lại ôm lấy mẹ liền. Gần 3 ngày tụi nó không được gặp mẹ nên rất nhớ. Vợ em bây giờ chưa thể nói gì được, em chỉ biết động viên vợ vượt qua áp lực này thôi".

Trước đó vào sáng 6-4, chị Quỳnh nhận được thông tin khách đặt hàng mỹ phẩm nên điều khiển chiếc xe máy BKS 70E1 117-75 đi giao hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Tuy nhiên sau đó chị Quỳnh lại không về nhà khiến gia đình lo lắng, báo với công an để đi tìm chị Quỳnh. 

Vào ngày 7/4, trong khi gia đình anh Bảo đang tìm kiếm thì bất ngờ có dòng viết trên facebook chị Quỳnh: "Mọi người ơi em vẫn bình thường, không bị gì cả..." rồi đóng facebook, chặn liên lạc. Đến 22h ngày 8/4, anh Bảo bất ngờ nhận được điện thoại của một người đàn ông báo chị Quỳnh đang bị giam giữ ở cửa khẩu quốc tế Xa Mát (tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia) và đòi 1.600 USD để chuộc chị Quỳnh. Tuy nhiên, sáng 9/4, anh Bảo tìm đến cửa khẩu Xa Mát, cầm theo 30 triệu đồng tiền mặt thì không liên lạc được, chỉ tìm thấy chiếc xe của chị Quỳnh ở bến xe gần đó.

Theo Văn Tiên (Thời Đại)


Mỹ phẩm

mất tích bí ẩn

bắt cóc

mất tích bí ẩn

cửa khẩu

Bình luận(7)
rất có thể là cô ấy bị thôi miên và bắt cóc đi, và dòng FB status kia do cô ấy bị bọn tống tiền nào đó ép đưa lên. miệng lưỡi thiên hạ nhiều khi cũng thật ác khẩu!
chắc lại đi theo...3 ngày về giả vờ hoảng loạn để người nhà không nghi ngờ
Tuan
11/04/2017 | 11:53
Đi ấy 3 ngày rồi về!
Sang
10/04/2017 | 23:11
Đúng là miệng đời ác miệng ác mồm, sao kg nghĩ bị thương ta bị thôi miên tính bắt cóc nhưng kg thành nên thả về. Mà nghi xác như vậy.
Theo trai rồi