Xác định nguyên nhân ban đầu vụ nổ súng khiến 2 người chết, 4 người bị thương ở Lạng Sơn

Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ súng khiến 6 người thương vong ở xã Phú Xá là do mâu thuẫn gia đình.

Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ súng khiến 6 người thương vong ở xã Phú Xá là do mâu thuẫn gia đình.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 14/1, liên quan đến vụ nổ súng xảy ra tại quán sửa chữa xe T.H. có địa chỉ tại xã Phú Xá khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương, ông Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc và truy bắt hung thủ.

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ nổ súng khiến 2 người chết, 4 người bị thương ở Lạng Sơn-1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo ông Duy Anh, bước đầu điều tra cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án do mâu thuẫn gia đình. Qua trích xuất camera an ninh đã xác định được đối tượng gây án.

Trước đó, vào đêm 13/1, 1 người đàn ông đã mang theo súng đi vào cửa hàng sửa chữa xe T.H. có địa chỉ tại xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Lúc này, người đàn ông đã nổ súng liên tiếp vào những người trong nhà. Trước khi bỏ trốn, kẻ gây án còn nổ súng vào nhà bên cạnh cửa hàng T.H.

Vụ việc kinh hoàng khiến 2 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xac-dinh-nguyen-nhan-ban-dau-vu-no-sung-khien-2-nguoi-chet-4-nguoi-bi-thuong-o-lang-son-2202014191527375.htm

nổ súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.