Nhà bốc cháy nghi ngút lúc rạng sáng, mẹ và 2 con gái chết thương tâm

Phát hiện nhà cháy lớn, anh Mười cùng người em vợ đã gắng thoát ra ngoài tri hô, tuy nhiên không thể cứu được vợ và 2 con gái nhỏ.

Phát hiện nhà cháy lớn, anh Mười cùng người em vợ đã gắng thoát ra ngoài tri hô, tuy nhiên không thể cứu được vợ và 2 con gái nhỏ.

Rạng sáng nay (4/12), vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại căn nhà cấp 4 năm sâu trong hẻm 161 đường Lạc Long Quân, Phường 3 (Q.11, TP.HCM) khiến 3 người chết, hai người nhập viện cấp cứu.

Theo đó, 4h sáng, người dân phát hiện đá cháy bốc lên từ nhà của anh Đinh Văn Mười (41 tuổi) liền hô hoán báo cháy. Nhiều người dùng bình chữa cháy mini và tạt nước nhưng không hiệu quả.

tp.hcm: nha boc chay nghi ngut luc rang sang, me va 2 con gai chet thuong tam - 1

Đám cháy xảy ra lúc 4h sáng tại căn nhà nằm trong con hẻm thuộc quận 11, TP.HCM

Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà anh Mười có 5 người, bao gồm: hai vợ chồng anh Mười, 2 con gái và người em vợ.

Phát hiện cháy, anh Mười cùng người em vợ may mắn thoát khỏi căn nhà để cầu cứu. Tuy nhiên, vợ và 2 con của anh không thoát ra được.

tp.hcm: nha boc chay nghi ngut luc rang sang, me va 2 con gai chet thuong tam - 2

Đám cháy đã khiến 2 người bị thương và 3 người tử vong

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát PCCC Q.11 (Cảnh sát PCCC TP.HCM) điều động nhiều xe chữa cháy tới hiện trường ứng cứu.

Khi ngọn lửa được dập tắt, Cảnh sát PCCC đã tìm thấy thi thể 3 người gồm bà Nguyễn Thị Bích Liễu (vợ anh Mười) và 2 con gái Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi) và Đinh Thị Bích Quyên (6 tuổi). Riêng anh Mười và em vợ bị bỏng nặng phải nhập viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

tp.hcm: nha boc chay nghi ngut luc rang sang, me va 2 con gai chet thuong tam - 3

Nhiều người dân bàng hoàng trước cái chết của 3 mẹ con chị Liễu

Tại hiện trường, nhiều người dân bàng hoàng trước cái chết thương tâm của chị  Liễu và 2 con. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Khai Tâm (Khám phá)

chết cháy

cháy nhà

chết thương tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.