Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ

Sau hơn 4 năm, vụ án Phương Nga và Thùy Dung bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ của Cao Toàn Mỹ bị đình chỉ điều tra. Hơn 4 năm vướng tố tụng, cô hoa hậu ngày nào giờ thay đổi nhiều.

Sau hơn 4 năm, vụ án Phương Nga và Thùy Dung bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ của Cao Toàn Mỹ bị đình chỉ điều tra. Hơn 4 năm vướng tố tụng, cô hoa hậu ngày nào giờ thay đổi nhiều.

Hoa hậu Phương Nga nói lý do không nhận quyết định đình chỉ bị can Phương Nga và Thùy Dung từ chối nhận các quyết định tố tụng, bản kết luận điều tra vì cho rằng các vật chứng bị tạm giữ trước đó như điện thoại, iPad bị mất dữ liệu.

Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-1
Sáng 1/2, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung đến Công an TP.HCM nhận quyết định đình chỉ điều tra bị can trong vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ, do cơ quan điều tra không đủ căn cứ xác định hành vi của Nga và Dung.

Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-2
 Mặc chiếc quần jeans xanh, áo thun đen cùng mái tóc được chải chuốt gọn gàng, Phương Nga cười rạng rỡ, nắm tay cô bạn thân Thùy Dung xuất hiện trước cổng trụ sở Công an TP.HCM.

Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-3
Sau gần 2 giờ làm việc, Phương Nga và Thùy Dung bước ra cổng với nụ cười nhẹ khi thấy phóng viên đợi mình.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-4
Tâm trạng của Nga và Dung không vui như lúc đến. "Cơ quan điều tra đọc cho bọn em nghe quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can. Tuy nhiên, em không nhận", Phương Nga nói.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-5
Phương Nga và Thùy Dung từ chối nhận các quyết định tố tụng, bản kết luận điều tra vì cho rằng các vật chứng bị tạm giữ trước đó như điện thoại, iPad bị mất dữ liệu, xâm phạm mật khẩu, tin nhắn. Đến khi nào dữ liệu trên các thiết bị được phục hồi, Phương Nga và Thùy Dung mới nhận các quyết định trên.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-6
"Điện thoại bị bẻ mật khẩu, những tin nhắn được gửi đến sau khi bọn em bị bắt đã bị xem. Trong thời gian đó chỉ có cơ quan điều tra giữ đện thoại", Nga nói. Tại buổi làm việc sáng nay, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM, thông báo về việc phân công giải quyết tố giác của Phương Nga đối với ông Cao Toàn Mỹ về hành vi vu khống.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-7
"Trước khi tới, tôi nghĩ mình sẽ nhận quyết định đình chỉ, cảm giác tuy không sung sướng như lúc được tại ngoại, nhưng sau sáng nay mình còn phải chờ nên chưa vui lắm", Nga chia sẻ.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-8
Còn với Thùy Dung, dù vẫn còn ngổn ngang nhưng cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào. "Tôi không biết nói gì, chặng đường này kết thúc những vẫn tiếp tục, từ nay mình sẽ đi con đường mới", Dung mỉm cười.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-9
Với quyết định này, vụ án Phương Nga và Thùy Dung bị cáo buộc Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã chính thức khép lại. Dù còn chờ đợi để được cầm trên tay quyết định chính thức, nhưng với 2 cô gái, nỗi lo về vụ án không biết khi nào sẽ kết thúc đã không còn làm bận lòng.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-10
"Trước đây tôi không dám nghĩ xa xôi, không có kế hoạch gì về việc quay lại showbiz vì không biết vụ án của mình chừng nào mới chấm dứt. Nhưng Tết này, tôi có thể bắt đầu nghĩ về con đường mới", Nga trải lòng.
Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng cáo buộc lừa 16,5 tỷ-11
"Nhìn lại, những ngày tháng trong tù là điều tôi nhớ nhất trong cả cuộc đời của mình. Tôi biết ơn Dung vì tình nghĩa và sự hy sinh của Dung đối với tôi", Nga cười hạnh phúc và ôm chặt tay cô bạn thân.

Theo Zing


Hoa hậu Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga

Cao Toàn Mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.