Bất ngờ nhân thân mẹ kế bóp cổ, đạp, đánh con 5 tuổi dã man gây phẫn nộ dư luận

Cơ quan chức năng xác định, người đàn bà đánh bé trai vô cùng dã man trong clip là mẹ kế của nạn nhân...

Tối 28/5, đại diện lãnh đạo xã An Bình (huyện Phú Giáo, Bình Dương) cho biết, vụ việc xảy ra trưa cùng ngày tại một căn nhà ở tổ 4, ấp Nước Vàng. Theo đó, bà T.L (SN 1986) là người đã đánh, đạp con riêng 5 tuổi của chồng hết sức dã man.

Bất ngờ nhân thân mẹ kế bóp cổ, đạp, đánh con 5 tuổi dã man gây phẫn nộ dư luận-1

Bất ngờ nhân thân mẹ kế bóp cổ, đạp, đánh con 5 tuổi dã man gây phẫn nộ dư luận-2

Người mẹ kế đánh bé trai dã man

Công an xã An Bình cũng cho biết, trước đó bà T.L đã từng bạo hành con. Khi cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo pháp luật đã phát hiện người đàn bà này bị bệnh tâm thần. Do hoàn cảnh gia đình bà T.L rất khó khăn nên chính quyền địa phương đã làm hồ sơ cho bà này được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định.

“Trước mắt, chúng tôi đã đề nghị gia đình bên nội nhận chăm sóc cháu bé. Ngoài ra, cán bộ xã sẽ kết hợp với gia đình đưa bà T.L đi giám định tâm thần để có hướng xử lý tiếp theo”, đại diện chính quyền xã An Bình thông tin.

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người đàn bà dùng tay bóp cổ, hai chân đạp liên tục vào một bé trai 5 tuổi đang nằm dưới nền nhà. Người phụ nữ vừa đánh bé trai vừa chửi thề, trong khi một người đàn ông ngồi cạnh những không có biểu hiện can ngăn. Vụ việc khiến dư luận phẫn nộ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Võ Văn Lợi - Chủ tịch UBND xã An Bình cho PV báo Tiền Phong biết đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý, đồng thời có phương hướng bảo vệ sự an toàn cho bé trai bị bạo hành.

Theo Tiền Phong

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/bat-ngo-nhan-than-nguoi-me-bop-co-dap-danh-con-5-tuoi-da-man-gay-phan-no-du-luan-1665033.tpo

bạo hành trẻ em

Bình luận(9)
Hùng
16/06/2020 | 00:09
Người nay không phải loài người
nguyễn thị na
30/05/2020 | 15:01
đau lòng quá có biện pháp gì để e bé không sống chung với bà này chứ xử lý rồi bà này cũng chăm bé thì khổ cho e quá.
Cần phải xử lý theo pháp luật.
Khi công an vao cuộc thì bà ta trở thành người tâm thần, đến khi xay ra áng mạng thi cung trở thành tâm thần, chỉ có những nạn nhân vô tội, có nen chăng lấy vợ không biết bà ta tâm thần? Kính mong co quan chính quyền quan tam hơn đến những nguoi co bệnh tam thần sớm hơn để đừng phải gây nhung cai đau đơn cho nhung đứa trẻ con, gây ra nhung cái chet oan uống cho những nguoi vo tội, thành thật cảm ơn
Vanle
29/05/2020 | 12:50
Vấn đề là ai quay phim. Sao người quay phim ngồi đó xem nó đánh con bé vậy? Độc ác

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.