Nhắn tin với bé gái, người đàn ông bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em

Bình luận0

Sự việc này xảy ra ở khu vực chợ Chiều (địa phận giáp ranh giữa xã Phụng Công với thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Sự việc này xảy ra ở khu vực chợ Chiều (địa phận giáp ranh giữa xã Phụng Công với thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Trong những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông bị người dân đánh đập, đầu chảy nhiều máu ở Hưng Yên. Có thông tin cho rằng người dân bắt quả tang người này đang dụ trẻ em để bắt cóc

Nhắn tin với bé gái, người đàn ông bị dân vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em - Ảnh 1.

Người đàn ông bị vây đánh (ảnh: cắt từ clip)

Theo tìm hiểu của chúng tôi,  sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 15/3, ở khu vực chợ Chiều (địa phận giáp ranh giữa xã Phụng Công với thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Người bị đánh trong clip được xác định tên Đ. (SN 1971, trú tại xã Tân Tiến, huyện Văn Giang). Theo đó, vào khoảng đầu giờ chiều ngày 15/3, người dân và tiểu thương trong chợ Chiều nghe tiếng hô hoán có người bắt cóc trẻ em. Thấy vậy, người dân liền lao ra và vây quanh một người đàn ông trung tuổi mặc áo sơ mi trắng. Do bức xúc vì nghĩ rằng người này bắt cóc trẻ con, một số người đã lao vào hành hung khiến ông ta bị chảy máu. Sau đó, lực lượng Công an thị trấn Văn Giang đã có mặt và đưa người bị đánh về trụ sở cơ quan làm việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Phụng Công cho hay, đây không phải là vụ việc bắt cóc người như người dân đồn đoán. Theo đó, người đàn ông tên Đ. có xin được số điện thoại của một bé gái. Hai người nhắn tin qua lại. Sau đó, bố mẹ cô bé biết chuyện đã lấy máy điện thoại của con gái nhắn tin cho người đàn ông để hẹn gặp. Sau đó, xảy ra vụ hiểu nhầm bắt cóc. 

Ông Hoàng Hoa Cương - Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang cho biết, đây không phải là vụ bắt cóc như thông tin một số trang mạng xã hội đưa. Cũng theo ông Cương, vào khoảng 14h ngày 15/3, có một nhóm người dân đuổi đánh một người đàn ông tại khu vực chợ Chiều. Ngay sau đó, lực lượng Công an thị trấn Văn Giang đã có mặt tại hiện trường giải quyết sự việc và cũng để đảm bảo tính mạng cho người bị đánh. Tại hiện trường, một số người dân cho biết, người đàn ông này có hành động dụ dỗ, bắt cóc trẻ em nhưng qua làm việc, cơ quan chức năng không có đủ căn cứ để làm rõ hành vi này nên đã thả về.

Theo Trí Thức Trẻ

bắt cóc trẻ em

người dân vây đánh

nghi bắt cóc trẻ em

Bình luận(0)