Nhân viên cây xăng mải nghe điện thoại nên quên thu tiền khách hàng: Do nhận cuộc gọi gấp của gia đình

Đại diện cây xăng nơi nam nhân viên đang làm việc cho biết, đang yêu cầu người này viết tường trình.

Đại diện cây xăng nơi nam nhân viên đang làm việc cho biết, đang yêu cầu người này viết tường trình. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do nam thanh niên mải nghe điện thoại của gia đình nên quên không thu tiền của khách hàng.

>> Mẹ 29 tuổi sinh 8 con: Chị 10 tuổi vất vả chăm sóc cả đàn em

Liên quan đến vụ nhân viên cây xăng đăng đàn nhờ tìm tài xế "đổ xongbùng", ngờ đâu lại bị chỉ trích vì vừa làm vừa nghe điện thoại, trưa ngày 7/11, chúng tôi đã tìm về cây xăng này để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc trên.

Nhân viên cây xăng mải nghe điện thoại nên quên thu tiền khách hàng: Do nhận cuộc gọi gấp của gia đình - Ảnh 1.

Cây xăng nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện cây xăng nơi nam nhân viên trong clip đang làm việc cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 6/11.

Thời điểm này, nam nhân viên cây xăng tên N.V.P bán cho khách hàng xe bán tải 500.000 dầu nhưng vì nghe điện thoại nên quên không yêu cầu khách trả tiền.

Đến sáng 7/11, sau khi nắm bắt được vụ việc trên, cây xăng đã yêu cầu nam nhân viên viết bản tường trình.

"Nhân viên này đã sai khi sử dụng điện thoại trong giờ làm vì tại cửa hàng và cũng như quy định của công ty là cấm toàn bộ nhiên viên khi bán hàng không được mang theo điện thoại trong người.

Theo như tường trình của nhân viên này, vào tối qua có việc gấp nên gia đình gọi điện, nhưng vì đông khách nên đã vô tình quên quy định.

Nhân viên cây xăng mải nghe điện thoại nên quên thu tiền khách hàng: Do nhận cuộc gọi gấp của gia đình - Ảnh 2.

Nam nhân viên cây xăng cho biết vì có việc gấp gia đình nên anh mải nghe điện thoại nên quên lấy tiền khách hàng.

"Về việc đăng clip lên mạng xã hội để tìm tài xế chưa trả tiền đổ xăng cũng là sai. Đây cũng là bài học cho anh P. cũng như toàn bộ nhân viên tại cửa hàng cũng như toàn bộ công ty, trong cuộc họp tới tôi sẽ quán triệt toàn bộ lần nữa", vị đại diện này khẳng định.

Về trường hợp nam nhân viên vi phạm quy định của công ty, vị đại diện cho biết, trước mắt để nhân viên tường trình lại sự việc, xem xét mức độ để đưa ra hình thức kỷ luật.

Trước đó, một thành viên trong một nhóm lớn của cộng đồng mạng Việt đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tài xế đi xe bán tải quên trả tiền ở một cây xăng đã nhận nhiều chỉ trích của dân mạng.

Theo đó, nam thanh niên đăng đàn với dòng chia sẻ: "Góc tìm người ạ. Đi làm lương ít mà cứ toàn quên thu tiền ạ. Ai quen bác ý giúp em nhắn bác ý qua cây xăng giả tiền với ạ...".

Nhân viên cây xăng mải nghe điện thoại nên quên thu tiền khách hàng: Do nhận cuộc gọi gấp của gia đình - Ảnh 3.

Sự việc được chia sẻ trên mạng. Ảnh chụp màn hình.

Đoạn đầu như camera an ninh ghi lại thì nhân viên đi ra đổ xăng cho một xe bán tải trong tư  thế tay cầm điện thoại gọi, tay còn lại bơm xăng. Sau gần 2 phút, nam nhân viên ở trạm xăng mặc áo cam vẫn không rời điện thoại. Cùng lúc ấy, tài xế tự ý rời đi mà chưa thanh toán tiền xăng đã đổ.

Anh này nghĩ sẽ được dân mạng chia sẻ để sớm lấy lại được tiền, thế nhưng sau 30 phút chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng chỉ trích nhân viên này vì trong lúc bơm xăng lại vừa nghe điện thoại. Dù người này đã lên tiếng đó là cuộc gọi của người nhà nên mới như vậy. 

Theo Thời Đại


cây xăng

nhân viên cây xăng

nghe điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.