Nhân viên tiệm vàng bay như Tôn Ngộ Không, tóm gọn tên cướp

Người đàn ông vào tiệm hỏi mua sợi dây chuyền vàng nặng nhất rồi bất ngờ cầm sợi dây chuyền bỏ chạy. Nhân viên tiệm vàng đã bay qua tủ trưng bày khống chế người đàn ông này…

Ngày 12/8, Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh đang lấy lời khai các nhân chứng, tạm giữ một nghi can để làm rõ vụ cướp vàng tại tiệm vàng K.H.P (đường Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn).

Nhân viên tiệm vàng bay như Tôn Ngộ Không, tóm gọn tên cướp-1
Nam nhân viên bay qua tủ trưng bày đuổi tên nghi can đang cầm sợi dây chuyền vàng bỏ chạy

Thời điểm trên khoảng 13h35’ cùng ngày, tuyến đường Trần Văn Mười vắng người qua lại, tại tiệm vàng K.H.P chỉ có một mình nhân viên tên Q (SN 1994) trông coi.

Nhân viên tiệm vàng bay như Tôn Ngộ Không, tóm gọn tên cướp-2
Nhân viên tiệm vàng khống chế nghi can

Lúc này một người đàn ông điều khiển xe tay ga BKS 49K1-142.33 dừng xe trước tiệm rồi vào bên trong tiệm vàng hỏi mua sợi dây chuyền vàng nặng khoảng 2 lượng nhưng nhân viên Q trả lời không có.

Nhân viên tiệm vàng bay như Tôn Ngộ Không, tóm gọn tên cướp-3
Mọi người cùng khống chế nghi can

Người đàn ông này nói cho xem sợi dây chuyền vàng nặng nhất trong tiệm, anh Q lấy ra sợi dây nặng 1 lượng cho người đàn ông xem. Người đàn ông vừa cầm vừa quan sát xung quanh và bất ngờ cầm sợi dây chuyền bỏ chạy ra xe.

Nhân viên tiệm vàng bay như Tôn Ngộ Không, tóm gọn tên cướp-4
Nghi can bị bắt giao Công an

Trước tình huống trên anh Q đã phóng người qua tủ trưng bày vàng đạp ngã xe và khống chế người đàn ông trên. Lúc này những người sau tiệm vàng và những người xung quanh nghe tiếng truy hô đã xông ra giúp anh Q khống chế người đàn ông này và giao cho Công an xã Xuân Thới Đông.

Công an huyện Hóc Môn sau khi tiếp nhận vụ án đã khám nghiệm hiện trường trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng và làm rõ hành vi của nghi can trên.

Theo Công an nhân dân

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/ban-tin-113/nhan-vien-tiem-vang-bay-nhu-ton-ngo-khong-tom-gon-ten-cuop-i663787/

cướp tiệm vàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.