Nhảy cầu tự tử, nam thanh niên 18 tuổi luống cuống bám vào cọc tiêu giữa sông để sống sót

Thứ năm, 26/04/2018 21:35
Sau khi nhảy cầu tự tử, nam thanh niên 18 tuổi đã luống cuống cố bám vào một cọc tiêu giữa sông và được 2 bảo vệ đang ở gần hiện trường bơi ra cứu sống.

Sau khi nhảy cầu tự tử, nam thanh niên 18 tuổi đã luống cuống cố bám vào một cọc tiêu giữa sông và được 2 bảo vệ đang ở gần hiện trường bơi ra cứu sống.

Khoảng 12h30 trưa 26/4, nhiều người đi trên cầu Hoà Xuân (P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) bất ngờ thấy 1 nam thanh niên đang đi bộ bỗng trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Cẩm Lệ tự tử.

Ngay sau đó, anh Đào Hoàng Vương và Trà Thanh Hạnh (bảo vệ của khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) đang trực tại gần chân cầu Hoà Xuân nghe người dân hô hoán có người nhảy cầu tự tử liền bơi ra giữa sông để ứng cứu nạn nhân.

Nhảy cầu tự tử, nam thanh niên 18 tuổi luống cuống bám vào cọc tiêu giữa sông để sống sót-1

Nam thanh niên được 2 bảo vệ cứu sống.

Nạn nhân được xác định là em Hồ Văn M. (18 tuổi, trú xã Đại An, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Đến khoảng 13 giờ, nạn nhân đã được anh Phương và anh Hạnh dùng phao đưa vào bờ an toàn. Lúc này, nạn nhân đang trong tình trạng hốt hoảng và bị đuối sức. Một lúc sau, xe cấp cứu cũng được điều động đến để đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Nhảy cầu tự tử, nam thanh niên 18 tuổi luống cuống bám vào cọc tiêu giữa sông để sống sót-2

Nam thanh niên được đưa đến bệnh viện.

Theo anh Vương, trong lúc mình bơi ra sông để cứu, nạn nhân vẫn đang luống cuống cố bám vào một cột tiêu ở giữa sông. "Chúng tôi chỉ biết bơi thật nhanh rồi quăng phao cho nạn nhân. Rất may là em M. đã được chúng tôi đưa vào bờ an toàn. Nạn nhân vẫn còn tỉnh là chúng tôi vui rồi", anh Phương kể.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet