Nhiều đối tượng trong băng nhóm chém chết đại ca giang hồ Quân "xa lộ" ra đầu thú

Được đàn anh gọi tới nhờ xử lý đại ca giang hồ Quân "Xa lộ" nên các đối tượng mang theo mã tấu, hung khí... tới quán.

Được đàn anh gọi tới nhờ xử lý đại ca giang hồ Quân "Xa lộ" nên các đối tượng mang theo mã tấu, hung khí... tới quán. Vừa thấy đại ca giang hồ, nhóm xông vào vây chém, truy sát từ ngoài đường vào tầng hầm rồi trở ngược ra.
 

Ngày 10/11, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã bàn giao 5 đối tượng liên quan đến cái chết của Mai Văn Quân (còn gọi là Quân "Xa Lộ", Quân "Khùng", SN 1965, trú quận Thủ Đức,TP.HCM) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Nhiều đối tượng trong băng nhóm chém chết đại ca giang hồ Quân xa lộ ra đầu thú-1

Một số đối tượng tại cơ quan công an.

Nhóm đối tượng gồm: Hồ Thanh Phương (còn gọi là Sử, SN 1986), Vương Vũ Hoàng (còn gọi là Tâm Chùa, SN 1990), Phan Thanh Giàu (còn gọi là Ba Đen, SN 1990), Nguyễn Duy Khải (còn gọi là Bi, SN 1999) và Lê Minh Tiến (còn gọi là Đỏ, SN 2002, cùng trú quận Thủ Đức).

Trước đó, ngày 8/11, công an đã bắt giữ 6 đối tượng gồm: Võ Thùy Linh (SN 1991, Việt kiều Úc, có vai trò cầm đầu), Ty Thanh Đại (SN 1985), Đặng Quốc Duy (SN 2003), Bùi Quốc Duy (SN 2003), Nguyễn Tiến Minh Tài (SN 1982) và Nguyễn Anh Trung (SN 1985, cùng ngụ quận Thủ Đức).

Theo điều tra, Linh và Trung có mâu thuẫn trong việc làm ăn. Linh cho rằng, Trung nợ mình 35 tỷ đồng, còn Trung cho rằng, Linh nợ mình 40 tỷ đồng. Sau đó, cả 2 nhờ các đối tượng giang hồ để giải quyết.

Tối 4/11, Linh cùng Sử (là 1 giang hồ) cùng 2 đàn em của Sử đến Thủ Đức để ăn nhậu. Sau đó, Linh kể cho Sử việc Trung nợ tiền. Sử điện cho Hoàng "điên" là đàn anh của Trung kể và yêu cầu nhắc nhở Trung phải trả nợ cho Linh. Hoàng "điên" trả lời là không nên tin lời Linh và nói Linh đang mắc nợ Trung 40 tỷ đồng. Lúc này, Trung đi ngang qua quán nhậu thấy xe Linh nên gọi cho Quân "Xa Lộ" đến nói chuyện.

Nhiều đối tượng trong băng nhóm chém chết đại ca giang hồ Quân xa lộ ra đầu thú-2

Nhiều đối tượng trong băng nhóm chém chết đại ca giang hồ Quân xa lộ ra đầu thú-3

Nhóm vây chém đại ca giang hồ Quân "Xa lộ".

Khoảng 22h cùng ngày, Linh cùng 3 người ra xe ô tô về thì Quân "Xa Lộ" chặn xe và dùng gậy đập vào xe đang chạy, đuổi theo đe doạ Linh. Sau đó, Quân nhắn tin cho Linh, nếu muốn gặp nói chuyện thì tới quán karaoke ở đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Linh cùng Sử gọi cho khoảng 20 đàn em mang theo hung khí đến nơi hẹn thấy Quân "Xa Lộ" nên xông vào đuổi chém khiến Quân gục tại chỗ. Sau đó, nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát.

Linh cho nhóm đàn em chia ra đi 4 xe ô tô xuống TP.Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước để ẩn náu. Linh còn gọi cho người anh là Võ Trường Giang xuống tiếp tế tiền bạc, thuê nhà cho nhóm đối tượng. Riêng Linh toan tính tẩu thoát sang Campuchia rồi bay qua Úc do đã có thẻ xanh của Úc.

Khi nữ Việt kiều này đang ở sân bay, công an phát hiện, bắt giữ đưa về trụ sở. Tiếp đó, công an lần lượt bắt thêm các đối tượng gây án là Đại, Duy, Minh Tài, Anh Trung.

Riêng Sử, Tâm Chùa, Ba Đen, Bi, Đỏ biết công an truy xét nên ngày 9/11 đã tới công an đầu thú. Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm
 


Theo Nhịp sống Việt


Quân Xa lộ

chém người

đại ca giang hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.