Phát hiện nhiều đối tượng truy nã trong nhóm công dân được trao trả qua biên giới

Trong số hàng nghìn công dân Việt Nam sinh sống, làm việc trái phép tại Trung Quốc được cơ quan chức năng nước bạn trao trả, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sàng lọc, phát hiện và bắt giữ 12 đối tượng đang bị truy nã, trong đó có 4 đối tượng truy nã đặc biệt.

Phát hiện nhiều đối tượng truy nã trong nhóm công dân được trao trả qua biên giới-1
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện hàng chục đối tượng đang bị truy nã trong số công dân Việt Nam được cơ quan chức năng Trung Quốc trao trả

Trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Cao Bằng đã phát hiện hàng chục đối tượng đang bị truy nã trong số các công dân Việt Nam được cơ quan chức năng Trung Quốc trao trả.

Trong số hàng nghìn trường hợp công dân Việt Nam sinh sống, làm việc trái phép tại Trung Quốc được cơ quan chức năng nước bạn trao trả, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh phối hợp các đơn vị nghiệp vụ sàng lọc, phát hiện và bắt giữ 12 đối tượng đang bị truy nã, trong đó có 4 đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan, công an các huyện, thành phố trong công tác nắm tình hình, kiểm tra thực trạng người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh, nhằm phát hiện kịp thời vi phạm của người nước ngoài và xử lý theo quy định; Phối hợp, trao đổi thông tin với lực lượng Bộ đội Biên phòng, Quân sự tỉnh và công an các đơn vị trong nắm tình hình xuất nhập cảnh trái phép, xử lý kịp thời các vụ liên quan đến công tác quản lý xuất nhập cảnh trên địa bàn.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/phat-hien-nhieu-doi-tuong-truy-na-trong-nhom-cong-dan-duoc-trao-tra-qua-bien-gioi-post999900.vov

truy nã


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.