Nhiều người hoảng loạn khi thang máy lên đến tầng 18 thì tụt xuống tầng 1

Đang đi thang máy ở tòa nhà Geleximco, nhiều người hoảng hồn khi thang máy lên đến tầng 18 thì tụt xuống và mắc kẹt ở tầng 1.

Đang đi thang máy ở tòa nhà Geleximco, đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội, nhiều người hoảng hồn khi thang máy lên đến tầng 18 thì tụt xuống và mắc kẹt ở tầng 1.

Khoảng 9h ngày 13/7, một số người đi thang máy tại tòa nhà Geleximco, đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội khi di chuyển lên đến tầng 18 thì đột nhiên thang máy bị rơi xuống tầng 1. Sự việc khiến nhiều người bên trong bị một phen hoảng loạn.

Hà Nội: Nhiều người hoảng loạn khi thang máy lên đến tầng 18 thì tụt xuống tầng 1 - Ảnh 1.

Hình ảnh nhiều người hoảng hồn khi xảy ra sự cố. Ảnh facebook

Ít phút sau bảo vệ đã kịp thời có mặt giúp đỡ những người này thoát được ra ngoài. Nhiều người vô cùng hoảng hốt sau sự cố. Ngay sau khi xảy ra sự cố thang máy trên đã được treo bảng thông báo thang máy tạm dừng bảo dưỡng.

Một nữ nhân viên thuộc Ban quản lý tòa nhà này xác nhận thang máy đã bị kẹt thế nhưng vụ việc không nguy hiểm và đã được báo cáo cho bên cung cấp thang máy để sửa chữa.

Hà Nội: Nhiều người hoảng loạn khi thang máy lên đến tầng 18 thì tụt xuống tầng 1 - Ảnh 2.

Nhiều người vẫn chưa hết hoảng hồn sau sự cố.

Hà Nội: Nhiều người hoảng loạn khi thang máy lên đến tầng 18 thì tụt xuống tầng 1 - Ảnh 3.

Thang máy xảy ra sự cố đã được treo biển báo đang bảo dưỡng.

Theo vị quản lý này cho biết, trong thời gian này tòa nhà đang bảo trì bảo dưỡng, trong đó một thang máy đang được chuyển sang dành cho VIP nên các thang máy còn lại bị quá tải. Một số người cho biết, chiếc thang máy của tòa nhà này rất kém, không phải đây là lần đầu xảy ra sự việc này.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

hoảng loạn

thang máy rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.