Phẫn nộ: Nhiều người liên tục tấn công tài khoản TikTok của nam thanh niên Lào Cai ngã từ mái nhà tử vong bằng những lời lẽ khiếm nhã, nhiếc móc

Thông tin tài khoản hot TikToker Lào Cai tử vong khi trèo mái nhà quay video được đăng tải trên các kênh truyền thông, rất nhiều người dùng mạng xã hội đã tìm đến tận trang cá nhân của thanh niên này và để lại những bình luận khiếm nhã!

Chiều 5/1, cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai cho biết một nam thanh niên ngã từ mái nhà xuống đất tử vong. Theo tìm hiểu, nạn nhân được xác định là H.Q.B, sinh năm 2001, quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, đang làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn.

Phẫn nộ: Nhiều người liên tục tấn công tài khoản TikTok của nam thanh niên Lào Cai ngã từ mái nhà tử vong bằng những lời lẽ khiếm nhã, nhiếc móc-1
H.Q.B là một hot TikToker có hơn 140 nghìn người theo dõi.

"Trong giờ giải lao, nam thanh niên này đã trèo lên mái nhà để quay video TikTok, nhưng không may giẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m", ông Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa (Lào Cai) thông tin.

Phẫn nộ: Nhiều người liên tục tấn công tài khoản TikTok của nam thanh niên Lào Cai ngã từ mái nhà tử vong bằng những lời lẽ khiếm nhã, nhiếc móc-2
Phần mái tôn bị thủng khi nạn nhân xảy ra tai nạn đau lòng

Thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân đang quay clip cùng một người khác. Khi mọi người chạy đến nơi, nam thanh niên đã tử vong. Theo tìm hiểu, đây là một hot TikToker có hơn 140 nghìn người theo dõi.

Khi thông tin nạn nhân tử vong được đăng tải trên các kênh truyền thông, có rất nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân. Tuy nhiên bên cạnh đó, có rất nhiều tài khoản với tâm lý hiếu kỳ, tò mò đã tìm đến tận trang cá nhân của H.Q.B và để lại những bình luận khiếm nhã!

Phẫn nộ: Nhiều người liên tục tấn công tài khoản TikTok của nam thanh niên Lào Cai ngã từ mái nhà tử vong bằng những lời lẽ khiếm nhã, nhiếc móc-3Phẫn nộ: Nhiều người liên tục tấn công tài khoản TikTok của nam thanh niên Lào Cai ngã từ mái nhà tử vong bằng những lời lẽ khiếm nhã, nhiếc móc-4
Bên cạnh việc chỉ trích hành động dại dột của nam thanh niên, một số tài khoản còn để lại bình luận rất vô cảm trước sự ra đi đột ngột của nạn nhân.

Phẫn nộ: Nhiều người liên tục tấn công tài khoản TikTok của nam thanh niên Lào Cai ngã từ mái nhà tử vong bằng những lời lẽ khiếm nhã, nhiếc móc-5Phẫn nộ: Nhiều người liên tục tấn công tài khoản TikTok của nam thanh niên Lào Cai ngã từ mái nhà tử vong bằng những lời lẽ khiếm nhã, nhiếc móc-6
Bên cạnh những bình luận chia sẻ sự mất mát đột ngột còn là những lời lẽ khiếm nhã của 1 số người hiếu kì, vô cảm.

Những bình luận khiếm nhã này nhanh chóng nhận về sự phẫn nộ của dư luận. Nhiều người tỏ ra khó hiểu và bức xúc cực mạnh trước lời lẽ của 1 số cá nhân này.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-no-nhieu-nguoi-lien-tuc-tan-cong-tai-khoan-tiktok-cua-nam-thanh-nien-lao-cai-nga-tu-mai-nha-tu-vong-bang-nhung-loi-le-khiem-nha-nhiec-moc-162211601100603578.htm

rơi lầu tử vong

TikTok


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.