Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

Một số trẻ em trong độ tuổi 14 - 15 tuổi đã bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mới đây, Trung tâm tin tức VTV24 đã công bố đoạn clip được quay bằng camera giấu kín ghi nhận những trường hợp bị ép bán trinh trong đường dây mua bán trinh tiết tại huyện Ba Vì. Điều đáng nói ở đây chính là đối tượng bị ép bán trinh mới chỉ là những em học sinh trung học 14 - 15 tuổi. Sự việc đã gây chấn động dư luận.

Theo đoạn clip mà Trung tâm tin tức VTV24 vừa mới công bố, một số trẻ em trong độ tuổi 14 - 15 tuổi đã bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm tin tức VTV24 đã thực hiện một phóng sự nóng về những trường hợp bị ép vào đường dây này... 

Trường hợp đầu tiên là một em học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Ba Vì. Em đã "được" một đàn chị học lớp 11 của trường THPT trên địa bàn "giới thiệu" vào đường dây này. 

Theo đó, lúc em được dẫn đến một nhà nghỉ, đã có 2 người đàn ông đang ngồi chờ để thực hiện "giao dịch". Một đứa trẻ chưa hề biết về "quan hệ tình dục" đã bị ép quan hệ và buộc phải làm theo vì sợ hãi. 

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội-1

Ảnh cắt từ clip.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội-2

Ảnh cắt từ clip.

Sau mỗi vụ mua bán, các em sẽ được trả một khoản tiền, dao động từ 5 - 10 triệu đồng. Như trường hợp của em học sinh trên, em được trả 10 triệu đồng, nhưng khi số tiền đến tay em chỉ còn lại 500.000 đồng. 

Xót xa hơn có những trường hợp, các em còn không nhận được một đồng nào từ những vụ "mua bán bẩn thỉu" đó. Số tiền đó đã bị chính các "môi giới, trung gian" ăn chặn. Và cái mà các em nhận được chỉ là sự đau đớn, sợ hãi và những thiệt thòi không thể bù đắp về mặt tinh thần.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội-3

Ảnh cắt từ clip.

Đi sâu vào tìm hiểu vụ việc, các em cho biết, các em đều không biết về "công việc" hay nói chính xác hơn là đường dây này. Các "tú bà" đã dùng mọi chiêu trò dụ dỗ về một công việc nhẹ, lương cao và chỉ làm vào thời gian rảnh.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội-4

Ảnh cắt từ clip.

Các em đã tin vào những lời dụ dỗ đó và chỉ đến khi bị đưa vào những phòng khách sạn bị đóng kín các em mới vỡ lẽ nhưng đã quá muộn, bởi luôn có người theo dõi, giám sát các em đến khi "giao dịch" hoàn thành.

Đường dây này được điều hành bởi những đối tượng xảo quyệt với những thủ đoạn hết sức tinh vi. Chúng đưa các em di chuyển với những con đường khác nhau bằng những phương tiện di chuyển khác nhau để đánh lạc hướng chú ý, khiến các em dù trốn được nhưng cũng không biết đường về.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội-5

Ảnh cắt từ clip.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, ép vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội-6

Ảnh cắt từ clip.

Trong số những em bị lừa, ép vào đường dây này, đã có 1 em may mắn trốn thoát. Nhưng sau đó em đã liên tục bị các đối tượng môi giới đe dọa không được tiết lộ, buộc em chỉ có thể giấu kín.

Đoạn phóng sự mà Trung tâm tin tức VTV24 thực hiện thực sự đã gây chấn động dư luận bởi mức độ nghiêm trọng của vụ việc, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ em cũng như những giá trị đạo đức xã hội.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/soc-nghi-van-nhieu-tre-em-bi-lua-ep-vao-duong-day-mua-ban-trinh-o-ha-noi-22202012122245756.htm

mua bán trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.