Niêm phong điện thoại quay clip chủ tịch xã bị đánh ghen

Phát hiện vợ và chủ tịch UBND xã Thành Mỹ ở trong căn phòng khóa trái, người chồng đập cửa kính rồi quay clip làm bằng chứng.

Những ngày qua, người dân xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, xôn xao việc Chủ tịch xã Thành Mỹ Trương Văn Gương “tòm tem” với bà H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã này) tại trụ sở làm việc. Chồng bà H. sau đó đã làm đơn tố cáo và gửi bằng chứng tới lãnh đạo huyện.

Một lãnh đạo xã Thành Mỹ xác nhận với Vietnamnet về sự việc. Theo đó, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng chị H. cùng một số người thân trong gia đình đã đến trụ sở UBND xã. Lúc này, họ phát hiện bà H. và ông Gương đang ở căn phòng khóa trái cửa ở hội trường phía sau.

Chồng bà H. đã đập cửa kính, quay clip làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào bệnh viện điều trị, còn bà H. bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

Niêm phong điện thoại quay clip chủ tịch xã bị đánh ghen-1
Ảnh được cho là ông Gương và bà H. trong căn phòng của hội trường xã. Ảnh cắt từ clip.

“Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong căn phòng, cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip”, một lãnh đạo xã cho hay.

Nội dung đoạn clip cho thấy khi phát hiện sự việc bà H. đang “tòm tem” với ông Gương trong phòng, người chồng đã mở cửa nhưng bị khóa trong. Sau đó, người này phải đập kính của cửa để quay clip. Thời điểm này, ông Gương và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo...

Niêm phong điện thoại quay clip chủ tịch xã bị đánh ghen-2
Công an đã niêm phong căn phòng liên quan vụ việc.

Theo lãnh đạo xã Thành Mỹ, sau khi xảy ra sự việc, ông Gương đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Bà H. bị mảnh kính đâm vào tay, đang điều trị nên cũng không đến cơ quan.

Ông Vũ Văn Đạt, Bí thư Huyện ủy Thạch Thành, cho biết sau khi có sự việc trên, huyện đã nắm được thông tin. Vụ việc đang được cơ quan công an và UBKT Huyện ủy làm rõ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/niem-phong-dien-thoai-quay-clip-chu-tich-xa-bi-danh-ghen-post1326595.html?fbclid=IwAR2Jnzqu4ntvFoFHEDpSS3CVNOuYPgWN5vqzxB0jtvJHcT6r67XkPsf1DbM

đánh ghen

ngoại tình


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.