Ninh Thuận: 3 chị em đuối nước thương tâm khi đi chăn dê

Chị gái dẫn hai em trai đi chăn dê khu vực ruộng sau nhà thì chẳng may bị đuối nước dưới hồ tưới tiêu của người dân.

Ngày 25-5, lãnh đạo UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ 54 triệu đồng cho gia đình có ba cháu bé bị đuối nước ở phường Bảo An.

Ninh Thuận: 3 chị em đuối nước thương tâm khi đi chăn dê-1
Địa phương đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ba cháu bé. Ảnh: Đ.K

Theo báo cáo nhanh của UBND phường Bảo An, vào sáng cùng ngày, ba chị em gồm chị gái NTNQ (10 tuổi) và hai em trai NHTĐ (9 tuổi), NĐY (6 tuổi) đi chăn dê ở khu vực ruộng phía sau nhà và bị đuối nước.

Đến khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, gia đình đã tìm thấy thi thể của ba cháu và đưa về.

Ninh Thuận: 3 chị em đuối nước thương tâm khi đi chăn dê-2
Ba chị em đuối nước thương tâm khi đi chăn dê. Ảnh: CTV

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Bảo An, cho biết gia đình các cháu thuộc diện hộ nghèo. Hàng ngày, cha đi làm phụ hồ, mẹ phụ bán tại một quán ăn.

"Chị gái dẫn hai em trai đi chăn dê của gia đình chẳng may bị đuối nước dưới hồ nước tưới tiêu của người dân. Địa phương đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các cháu" - ông Tuấn cho hay.

Theo PLO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://plo.vn/ninh-thuan-3-chi-em-duoi-nuoc-thuong-tam-khi-di-chan-de-post734932.html?fbclid=IwAR0VyFbYNxf97qHe2jIgt0FDw7wEg74OrxVjwiFfweO7Ks8ogB2DyZSNdg0

đuối nước


Hành trình 11 giờ truy tìm kẻ sát nhân tàn độc
Trong các vụ án giết người rồi phi tang luôn là bài toán khó giải với lực lượng công an. Nhưng trong vụ án xảy ra vào đầu năm 2022 tại thành phố cảng Hải Phòng, may mắn là dấu vân tay của nạn nhân vẫn còn lấy được. Sau 11 giờ kể từ lúc phát hiện vụ án, kẻ thủ ác đã sa lưới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.