Nổ bình gas, 3 nhà sập, 1 người tử vong

Vụ nổ khiến 3 ngôi nhà số 13, 15, 17 thuộc tổ 27, phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, tỉnh Nam Định bị đổ sập, ít nhất một người thiệt mạng.

Một vụ nổ bình gas vừa mới xảy ra làm sập 3 ngôi nhà và khiến 1 người tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 14/10 khiến 3 ngôi số 13-15-17 ở tổ dân phố số 27, phường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định bị đổ. Ít nhất một người bị thiệt mạng sau một tiếng nổ lớn.

Theo thông tin từ những người hàng xóm thì thời điểm đó, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn.

Mọi người chạy ra thì thấy lửa bốc lên dữ dội từ ngôi nhà số 15. 2 ngôi nhà kế bên cũng bị sập đổ hoàn toàn.

1-8f011
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Văn Đông

Chị Hảo, trú tại nhà số 9, cùng tổ dân phố số 27 cho biết: “Nghe thấy tiếng nổ, nhà cửa rung chuyển, tôi nghĩ ngay có chuyện chẳng lành, chạy ra thì thấy nhà số 15 bốc cháy ầm ầm”.

Theo chị Hảo, chủ nhà số 15 là vợ chồng ông Hoàn, bà Loan. Lúc xảy ra sự việc, bà Loan đã về quê, chỉ còn ông Hoàn ở nhà.

Những người hàng xóm khác cho biết, lúc nghe tiếng nổ, họ chạy ra thì ông Hoàn đang bị lửa thiêu cháy. Người dân đã gọi điện cho lực lượng PCCC đến để ứng cứu.

Lúc 20 giờ 30, cảnh sát PCCC và công an thành phố Nam Định có mặt, tiến hành phun nước dập đám cháy và đưa những nạn nhân đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xuất phát từ nhà số 15. Nguyên nhân ban đầu được xác định là nổ bình gas.

Chủ nhà số 15 là ông Hoàn đã tử vong ngay sau khi được đưa đi cấp cứu. 2 nạn nhân còn lại hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Đến 22 giờ, công an Nam Định đang phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra.

Một số hình ảnh về vụ nổ bình gas khiến 1 người tử vong:

2-8f011

3-8f011

4-8f011
 
Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.