Nổ bom ở Khánh Hòa, 6 người chết

Vụ nổ bom sáng 18/8 tại huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) làm 6 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Cơ quan chức năng đang tiếp cận hiện trường vụ nổ.

Vụ nổ bom sáng 18/8 tại huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) làm 6 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Cơ quan chức năng đang tiếp cận hiện trường vụ nổ.

Nổ lớn ở Khánh Hòa: 6 người tử vong trong đó có 3 trẻ em - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ. Ảnh: báo Khánh Hòa

Trưa 18/8, ông Nguyễn Hữu Thơ, Chánh văn phòng UBND huyện Khánh Sơn, cho biết các cơ quan chức năng địa phương đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ bom khiến 6 người chết tại chỗ, một người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, khi một số người dân ở thôn Tà Lương (thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn) đi rẫy và khiêng một quả bom về nhà (chưa rõ loại bom gì) thì phát nổ.

No bom o Khanh Hoa, 6 nguoi chet hinh anh 1
Thị trấn Tô Hạp (khoanh đỏ) cách TP Cam Ranh hơn 40 km về phía tây bắc. Ảnh: Google Maps.

Ông Thơ cho biết vụ nổ khiến 6 người tử vong tại chỗ (3 người lớn, 3 trẻ em), một người bị thương nặng. 

Hiện chưa xác định được nguyên nhân bom nổ cũng như danh tính các nạn nhân. Vụ nổ cũng khiến một ngôi nhà bị hư hỏng hoàn toàn

Trưa cùng ngày, cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hòa đã tiếp cận hiện trường để điều tra.


Quảng Trị, mảnh đất hồi sinh từ cõi chết.
Từ mảnh đất có gần 84% diện tích dày đặc bom mìn sau chiến tranh, đến nay Quảng Trị đã dần làm sạch đất ô nhiễm thành những cánh đồng bát ngát.

Theo Zing

tử vong

vụ nổ

nổ bo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.