Nổ bóng bay, 3 người bỏng nặng

Một gia đình có 3 người đi bán bóng bay phục vụ lễ khai giảng năm học mới, gặp sự cố nổ bóng dẫn đến bị thương.

  Một gia đình có 3 người đi bán bóng bay phục vụ lễ khai giảng năm học mới, gặp sự cố nổ bóng dẫn đến bị thương.

Sáng nay ngày 5/9, tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ nổ bóng bay làm ba người trong một gia đình bị bỏng nặng.

 

6h sáng, chị Vương Hồng Thắm (43 tuổi) cùng hai người cháu là anh Lê Đại Dương (27 tuổi) và Vương Hồng Hà (31 tuổi) đang chuẩn bị đi bán bóng bay cho trường học nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Khi 3 người đang tiến hành phân loại khoảng 40 quả bóng thì một quả bóng bay chạm vào bóng điện và phát nổ. Một quả bóng phát nổ kéo theo các quả bóng khác nổ dây chuyền khiến cả 3 người cùng bỏng nặng.

 

Chị Thắm cho biết, những quả bóng bay này được chị mua lại từ một cửa hàng chuyên bán bóng bay trên địa bàn. Chúng đều đã được bơm khí hidro và được cất giữ trong căn phòng rộng 14m2. 

 

Anh Dương và anh Hà bị bỏng nặng tới 50% đã được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia; chị Thắm đang được cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp - Hải Phòng.


Theo Dân tríGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.