Lạng Sơn: Nổ súng tại xưởng sửa chữa xe khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương

Vụ việc xảy ra tại xưởng sửa chữa xe T.H. có địa chỉ trên địa bàn xã Phú Xá.

Công an huyện Cao Lộc đang phối hợp cùng Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, làm rõ vụ việc và truy bắt hung thủ gây ra vụ nổ súng tại xưởng sửa chữa xe trên địa bàn xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Vụ việc đã khiến 3 người tử vong và 4 người bị thương nặng.
​​​​​​
Theo thông tin ban đầu, tối 13/1, trên địa bàn xã Phú Xá, huyện Cao Lộc mới xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương nặng.

Lạng Sơn: Nổ súng tại xưởng sửa chữa xe khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương-1
Hiện trường vụ nổ súng kinh hoàng.

Tối cùng ngày, theo ông Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, vụ việc xảy ra tại xưởng sửa chữa xe T.H. có địa chỉ trên địa bàn xã Phú Xá.

"Ngay thời điểm xảy ra vụ nổ súng, đã có 7 người bị trúng đạn, tính đến thời điểm hiện tại đã có 3 người đã tử vong, 4 người khác bị thương nặng.

Cơ quan chức năng đã thu giữ được mấy chục vỏ đạn tại hiện trường, có thể là đạn từ súng AK", vị chủ tịch huyện Cao Lộc cho biết.

Lạng Sơn: Nổ súng tại xưởng sửa chữa xe khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương-2
Lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Cũng theo ông Duy Anh hiện qua camera giám sát an ninh, cơ quan chức năng đã có được hình ảnh và xác định ban đầu về đối tượng gây án.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ án và truy bắt hung thủ.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lang-son-no-sung-tai-xuong-sua-chua-xe-khien-3-nguoi-tu-vong-4-nguoi-bi-thuong-222020131235147293.htm

nổ súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.