NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn

Các lực lượng cứu hộ hiện vẫn chưa tiếp cận được hiện trường nơi các cán bộ Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị cùng một số người dân gặp nạn.

Ngày 26/10, ông Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị , xác nhận 1 đoàn cán bộ của Sở cùng người dân khi đi kiểm tra hoạt động của các bến thuỷ nội địa trên lưu vực sông Thạch Hãn đoạn qua địa phận xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị) đã bị sự cố.

Ông Hùng cho hay sau khi sự việc xảy ra đã huy động lực lượng ứng cứu. Tuy nhiên, đến 13h cùng ngày, lực lượng ứng cứu chưa tiếp cận được khu vực các nạn nhân gặp nạn.

"Đoàn công tác của Sở có 4 người trong đó có 1 Phó giám đốc sở đi kiểm tra giấy phép bến thuỷ nội địa trên sông Thạch Hãn", ông Hùng thông tin.

NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn-1
Khu vực các nạn nhân mắc kẹt có nước chảy siết

NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn-2
Những người gặp nạn may mắn bám được vào trụ cụm thuỷ nông

Theo nguồn tin của PV, thời điểm tàu gặp nạn trên tàu có tám người, trong đó có bốn cán bộ của Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng trị, ba lái tàu và một chủ doanh nghiệp. Chiếc tàu chở đoàn khi đang chạy trên sông không may bị chết máy và bị mắc kẹt khi gần qua cụm thuỷ nông xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị).

NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn-3NÓNG: Đoàn cán bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn-4
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vụ việc khiến một người là chủ doanh nghiệp bị nước cuốn trôi mất tích, 7 người còn lại may mắn bám được vào trụ cụm thuỷ nông.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nong-doan-can-bo-so-giao-thong-van-tai-quang-tri-gap-nan-tren-song-thach-han-820212610131934258.htm

nước cuốn trôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.