Nữ du khách Nga tử vong trước cửa khách sạn ở Cát Bà

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cát Hải đang phối hợp các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ vụ 1 phụ nữ Nga tử vong trước cửa khách sạn trên đảo du lịch Cát Bà.

Theo xác minh ban đầu từ Công an huyện Cát Hải (TP Hải Phòng), vào hồi 18 giờ ngày 7/4, ông Nguyễn Đức V. (66 tuổi), chủ khách sạn Cát Bà Dream (tại số 226, đường 1/4 Tổ dân phố 18, thị trấn Cát Bà) phát hiện một phụ nữ ngoại quốc nằm bất động trên đường Núi Ngọc, cạnh khách sạn Cát Bà Dream.

Nữ du khách Nga tử vong trước cửa khách sạn ở Cát Bà-1

Hiện trường nơi phát hiện nữ du khách người Nga tử vong.

Ngay sau đó, chủ khách sạn này đã báo lực lượng chức năng cứu giúp người bị nạn. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng xác định người bị nạn đã tử vong tại chỗ trước khi lực lượng cứu hộ, cứu nạn thực hiện cứu giúp.

Xác minh ban đầu từ Công an huyện Cát Hải, người bị nạn có tên S. (41 tuổi, quốc tịch Liên bang Nga). Trước đó, nữ du khách người Nga đi du lịch tại quần đảo Cát Bà (huyện Cát Hải) đã đăng ký tạm trú tại khách sạn Cát Bà Dream.

Theo đánh giá ban đầu từ cơ quan chức năng, rất có thể nữ du khách rơi từ trên tầng cao của khách sạn xuống phía dưới, là nguyên nhân gây ra cái chết.

Đại diện Sở Ngoại vụ TP Hải Phòng cho biết cơ quan chức năng của Hải Phòng đã thông tin vụ việc đến cơ quan đại diện ngoại giao để phối hợp, hỗ trợ thân nhân người quá cố làm các thủ tục cần thiết phục vụ công tác xác minh cũng như các biện pháp giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế.

Theo Người lao động


tử vong

khách du lịch


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.