Nữ giáo viên bị bắn tử vong ngày mùng 2 Tết do mâu thuẫn tình cảm

Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Lễ qua nhà bà Hạnh nổ súng liên tiếp khiến nạn nhân tử vong, 2 người con bị thương nặng.

Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Lễ qua nhà bà Hạnh nổ súng liên tiếp khiến nạn nhân tử vong, 2 người con bị thương nặng.

Ngày 27/1, Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ truy bắt Nguyễn Ngọc Lễ (46 tuổi, trú xã Tân Liên). Lễ là nghi phạm nổ súng khiến người phụ nữ tử vong, 2 trẻ em khác bị thương phải nhập viện cấp cứu xảy ra trên địa bàn

“Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn tình cảm giữa nghi phạm và nạn nhân. Lễ từng đi tù vì tội Vô ý làm chết người và mới ra tù”, một lãnh đạo công an Hướng Hóa thông tin.

Trước đó, tối 26/1 (mùng 2 Tết), người dân ở thôn Tân Hào nghe vài tiếng nổ, nghi là tiếng súng. Khi đến nhà bà Võ Thị Hạnh (46 tuổi, người địa phương), họ phát hiện người phụ nữ và 2 người con nhỏ bị thương.

Cùng thời điểm, người dân phát hiện người đàn ông trú cùng thôn Tân Hào tên Nguyễn Ngọc Lễ điều khiển xe máy màu đỏ rời khỏi nhà nạn nhân. Tại hiện trường, cảnh sát thu một số vỏ đạn nghi đạn của súng AK nghi phạm đã dùng.

Nữ giáo viên bị bắn tử vong ngày mùng 2 Tết do mâu thuẫn tình cảm-1Hai nạn nhân khác trong vụ nổ súng đang được chuyển lên tuyến trên điều trị. Ảnh: G.T.

Cả 3 người được đưa về Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, nhưng bà Hạnh tử vong trên đường đi cấp cứu, 2 nạn nhân còn lại được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Theo công an, người phụ nữ tử vong là giáo viên tiểu học.

Nữ giáo viên bị bắn tử vong ngày mùng 2 Tết do mâu thuẫn tình cảm-2
Xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị, chấm xanh). Ảnh: Google Maps.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/nu-giao-vien-bi-ban-tu-vong-ngay-mung-2-tet-do-mau-thuan-tinh-cam-post1040035.html

Quảng Trị

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.