Nữ nhân viên đang mang thai bị ông chủ chuỗi tiệm trà - cafe Khanh Casa tát: Tôi chưa thể đi làm vì khủng hoảng và mệt mỏi

Nữ nhân viên bị ông chủ tiệm trà - cafe Khanh Casa tát cách đây 2 ngày vẫn đang rất mệt mỏi về tinh thần nên đã xin nghỉ ít ngày.

Nữ nhân viên bị ông chủ tiệm trà - cafe Khanh Casa tát cách đây 2 ngày vẫn đang rất mệt mỏi về tinh thần nên đã xin nghỉ ít ngày. Tại cửa hàng nơi xảy ra sự việc, nhân viên và những người chứng kiến vẫn chưa hết bức xúc trước sự việc này.

>>
Sốc: Chủ chuỗi tiệm trà - cafe nổi tiếng Sài Gòn tát nữ nhân viên bán hàng tại Trung tâm thương mại

Xúc phạm và tát nữ nhân viên vì cảm thấy không được tôn trọng?

Ngày 11/8, tìm đến nơi xảy ra sự việc anh Khánh Casa hành hung nữ nhân viên đang mang thai (cửa hàng bán máy cafe ở Sài Gòn Centre) nhiều người vẫn chưa hết bức xúc.

Ngoài các nhân viên tại chính cửa hàng trên, các nhân viên của nhiều cửa hàng gần đó cho hay, thời điểm xảy ra sự việc thái độ của người khách nam rất bất lịch sự, không coi ai ra gì. "Nếu có kiện vị khách đó, chúng tôi sẽ xin ra làm chứng cho chị nhân viên bị đánh", một người chứng kiến nói.

Nữ nhân viên đang mang thai bị ông chủ chuỗi tiệm trà - cafe Khanh Casa tát: Tôi chưa thể đi làm vì khủng hoảng và mệt mỏi - Ảnh 1.

Người đàn ông trong clip được xác nhận là Vũ Khánh, thường được gọi là Khánh Casa như tên chuỗi cửa hàng trà - cafe mà người này sở hữu. Ảnh cắt từ clip.

Còn chị Phước (nhân viên cửa hàng) cho biết, thời điểm xảy ra sự việc chị đứng bán hàng cùng với nữ nhân viên bị đánh nên rất bất bình khi chứng kiến hành động trên.

Chị Phước kể: "Sự việc xảy ra khoảng gần 20h ngày 8/8, khi đó anh Khánh đến cửa hàng tìm mua máy pha cafe thì được em N. tư vấn. Sau đó, thấy một dòng máy pha cafe có hai ngăn pha, nam khách hàng hỏi máy đó để làm gì thì em N. tư vấn: "Hai ngăn tủ cafe thì sẽ đựng 2 loại cafe và 2 vị khác nhau". Tiếp tục, anh Khánh hỏi nhân viên những câu hỏi gây khó dễ nên em N. không trả lời được".

Theo chị Phước, sau đó N. đã nhờ nhân viên khác ra tư vấn giúp nhưng nam khách hàng vẫn không chịu hiểu và tỏ ra khó chịu. Lúc này chị Phước đến hỏi xin được tư vấn thay thì nam khách hàng quay qua chửi nữ nhân viên N. rằng: "Tại sao đang tư vấn cho tôi mà lại bỏ đi, như vậy là không tôn trọng khách?".

Sau đó N. giải thích rằng do đã tư vấn 2 lần rồi nhưng khách vẫn không hiểu nên mới nhờ nhân viên khác. N. có nói với khách: "Có thế em diễn đạt không tốt nên anh không hiểu, vậy nên em nhờ chị này (chị Phước) tư vấn giúp".

Nữ nhân viên đang mang thai bị ông chủ chuỗi tiệm trà - cafe Khanh Casa tát: Tôi chưa thể đi làm vì khủng hoảng và mệt mỏi - Ảnh 2.

Cửa hàng nơi xảy ra sự việc

"Tuy nhiên, nam khách hàng không chịu và sau đó dùng nhiều từ ngữ thiếu tôn trọng với nữ nhân viên này. Bên cạnh đó, anh Khánh vừa chửi vừa dùng tay chỉ vào mặt xúc phạm nên N mới nói: "Anh chỉ là khách thôi, không nên xúc phạm em như vậy", chị Phước thuật lại.

Tuy nhiên, sau khi N. vừa nói dứt câu thì nam khách hàng bất ngờ dùng tay tát mạnh vào mặt. Sự việc diễn ra nhanh nên không nhân viên nào kịp ngăn cản được cú tát của khách hàng khiến mặt N sưng đỏ. Sau hành động đó, người khách nam này bị bảo vệ toà nhà mời về làm việc, viết bản tường trình.

Không thể đi làm vì khủng hoảng tinh thần sau khi bị tát vào mặt

Liên quan đên sự việc, chúng tôi đã liên hệ với chị N. (28 tuổi) thì chị cho biết hiện nay đang rất khủng hoảng về tinh thần vì bị tát mạnh vào mặt. Chị N. cho biết, nam khách hàng hỏi nhiều câu rất khó nên chị không trả lời được nên đã nhờ chị Phước đến trợ giúp tư vấn cho khách thì bị khách chỉ tay vào mặt.

Nữ nhân viên đang mang thai bị ông chủ chuỗi tiệm trà - cafe Khanh Casa tát: Tôi chưa thể đi làm vì khủng hoảng và mệt mỏi - Ảnh 3.

Vị trí nữ nhân viên bị khách hàng hành hung

"Anh ta chửi bới, xúc phạm tôi thậm tệ. Bực quá tôi có nói 1 câu "Anh chỉ là khách thôi, không có quyền gì chửi, chỉ vào mặt em" thì anh ta lao tới dùng tay tát mạnh vào mặt khiến tôi choáng, suýt té. Rất may có bảo vệ và một số người đến ngăn cản kịp thời nếu không có thể tôi sẽ bị hành hung", chị N. chia sẻ.

Chị N. đã làm việc tại cửa hàng này được 1 năm và chưa bao giờ gặp trường hợp tương tự như vậy. Hôm xảy ra sự việc chị N. khẳng định không có bất cứ hành động nào quá đáng với khách và đều có người làm chứng.

Hiện nay chị đang mang thai được 2 tháng nên từ hôm bị đánh chị rất mệt mỏi tinh thần và đã xin nghỉ ít ngày.

Theo Thời Đại


trung tâm thương mại

mang thai

tát nhân viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.