Nữ PCT phường tử vong trong căn nhà hoang vừa nhận chức chưa lâu, vốn là người hòa đồng nhưng gần đây bỗng ít nói, buồn bã

Được đánh giá là điểm sáng cán bộ nữ tại nơi làm việc, lại là người hiền lành, sống hòa đồng nên khi hay tin nữ Phó Chủ tịch phường H.T.T.T. tử vong nghi do tự tử vì mâu thuẫn gia đình khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể chị H.T.T.T. (SN 1985), Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) tại một căn nhà hoang bên đường 16/4, khu phố 6, phường Mỹ Bình, cơ quan Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã bàn giao thi thể chị T. cho người thân lo hậu sự.

Theo kết quả xác minh bước đầu của cơ quan chức năng cho thấy do mâu thuẫn gia đình nên chị T. tự tìm đến căn nhà hoang rồi uống thuốc ngủ để tự tử.

Nữ PCT phường tử vong trong căn nhà hoang vừa nhận chức chưa lâu, vốn là người hòa đồng nhưng gần đây bỗng ít nói, buồn bã-1
Căn nhà hoang trên đường 16 Tháng 4, TP.Phan Rang - Tháp Chàm nơi phát hiện thi thể chị T..

Vụ việc xảy ra đột ngột khiến người dân địa phương cũng như đồng nghiệp của nạn nhân không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Một cán bộ văn phòng UBND phường Bảo An cho biết chị T. vừa vừa mới được bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND phường. Tại cơ quan làm việc, chị T. là điểm sáng của cán bộ nữ; với tinh thần năng động, trách nhiệm trong công việc. Trong cuộc sống chị T. được đánh giá là người hiền lành, sống chan hòa cùng mọi người, không hề mích lòng ai.

Tuy nhiên, vài ngày trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, nhiều đồng nghiệp thấy chị T. có tâm trạng buồn bã, ít nói chuyện.

Nữ PCT phường tử vong trong căn nhà hoang vừa nhận chức chưa lâu, vốn là người hòa đồng nhưng gần đây bỗng ít nói, buồn bã-2
Khu vực phát hiện thi thể nữ Phó Chủ tịch phường.

Người dân địa phương cũng cho biết thêm, chị T. đã có gia đình, có 2 người con. Trước ngày phát hiện thi thể, chị T. có đưa 2 con xuống gửi nhờ mẹ ruột trông coi tại một chung cư ở P.Mỹ Bình. Trước khi đi, chị T. có nói là đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở địa phương.

Đến sáng 21/11, không thấy chị T. về nhà, điện thoại tắt máy nên người nhà tổ chức đi tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày thì một người nhặt ve chai phát hiện thi thể chị T. trong căn nhà hoang bên đường 16/4, khu phố 6, phường Mỹ Bình.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-pct-phuong-tu-vong-trong-can-nha-hoang-vua-nhan-chuc-chua-lau-von-la-nguoi-hoa-dong-nhung-gan-day-bong-it-noi-buon-ba-162212211150012195.htm

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.