Nữ sinh lớp 7 rời nhà gần một tháng chưa về, gia đình mong cư dân mạng giúp đỡ

Một nữ sinh lớp 7 (ngụ xã Thiệu Trung, H.Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đã rời nhà đi gần 1 tháng qua vẫn chưa thấy về. Gia đình hoang mang lo lắng, mong cơ quan chức năng và cộng đồng mạng giúp tìm kiếm.

Ngày 19.5, thông tin từ Công an xã Thiệu Trung (H.Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã có thông báo rộng rãi về việc tìm người.

Nữ sinh lớp 7 rời nhà gần một tháng chưa về, gia đình mong cư dân mạng giúp đỡ-1
Cháu Vũ Anh Thư

Cụ thể, Công an xã Thiệu Trung thông báo tìm cháu Vũ Anh Thư (13 tuổi, ngụ tại thôn 6, xã Thiệu Trung) rời nhà đi từ trưa ngày 25.4 đến nay vẫn chưa về nhà.

Anh Vũ Đình Thành (bố cháu Thư) cho biết, sáng ngày 25.4, cháu Thư đi học như bình thường, sau đó về nhà. Đến 13 giờ cùng ngày thì cháu rời khỏi nhà cho đến nay chưa về.

“Gia đình tôi rất lo lắng, đã gần 1 tháng qua nhưng chưa có tung tích gì về cháu. Ở nhà và ở trường cháu không có mâu thuẫn với ai, cũng không có vụ việc gì khiến cháu phải đi khỏi nhà. Gia đình tôi nghi ngờ cháu bị dụ dỗ rồi đi chơi với bạn bè ở đâu đó”, anh Thành cho hay.

Cũng theo anh Thành, đây là lần thứ 2 cháu Thư rời nhà lâu ngày. Lần trước, vào khoảng cuối tháng 3 cháu Thư cũng theo lời dụ dỗ của bạn bè đi chơi, và sau đó được gia đình tìm thấy đưa về nhà.

Công an xã Thiệu Trung thông báo nếu ai nhìn thấy hoặc cưu mang cháu Vũ Anh Thư xin báo cho công an xã Thiệu Trung theo số điện thoại 0965456858, hoặc số điện thoại của anh Vũ Đình Thành là 0961292882.

Theo Thanh niên

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thanhnien.vn/nu-sinh-lop-7-roi-nha-gan-mot-thang-chua-ve-gia-dinh-mong-cu-dan-mang-giup-do-post1460366.html?fbclid=IwAR174zvtGCl0dpucaaOXtKqiZYwLu4dhtIYM38kMqoaKmxQyt7xxph0u0Lo

nữ sinh

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.