Sau cuộc gọi cho mẹ, nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn

Gia đình đã làm đơn trình báo gửi công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị giúp đỡ tìm kiếm tung tích Hằng nhưng đến nay đã 1 tuần trôi qua vẫn "bặt vô âm tín".

Thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, đơn vị cùng gia đình đang tích cực tìm kiếm tung tích của cháu Lê Thị Thu Hằng (SN 2005, trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bỏ nhà đi đã hơn 1 tuần nay chưa về.

Chị Đường Thị Nguyệt (mẹ Hằng) cho biết: “Sáng 10/5, cháu dậy sớm đi thể dục rồi không trở về nhà. Sáng ngày hôm sau (11/5), gia đình nhận được điện thoại của cháu nói “mẹ ra đưa con về, con đang ở bến xe Nước Ngầm (Hà Nội)”. Sau đó gia đình có ra tìm nhưng không thấy. Gọi điện cũng không liên lạc được nữa”.

Sau cuộc gọi cho mẹ, nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn-1

Gia đình in ảnh và thông tin để đi tìm cháu Hằng.

Gia đình đã làm đơn trình báo gửi công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị giúp đỡ tìm kiếm tung tích Hằng nhưng đến nay đã 1 tuần trôi qua vẫn "bặt vô âm tín".

Trước khi rời nhà, Hằng mặc áo sọc vàng, quần màu tím than và có đeo khẩu trang.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm tung tích nữ sinh.

Theo TIỀN PHONG

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/sau-cuoc-goi-cho-me-nu-sinh-15-tuoi-mat-tich-bi-an-1659233.tpo

nữ sinh

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.