Nữ sinh 16 tuổi ở Gia Lai đi học rồi mất tích bí ẩn

Nữ sinh 16 tuổi đi học sau đó không thấy về, tìm kiếm và liên lạc bằng mọi cách không được nên gia đình đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Ngày 26/2, ông Vũ Văn Nguyên (ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, đến hôm nay đã là ngày thứ ba, gia đình ông không liên lạc được với con gái là V.T.M.L. (16 tuổi, lớp 10 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng).

Hiện ông đã đến Công an xã Ia Tô trình báo sự việc và cơ quan công an đã đăng tải thông báo tìm người.

Nữ sinh 16 tuổi ở Gia Lai đi học rồi mất tích bí ẩn-1
Thông tin được Công an xã Ia Tô đăng tải trên mạng xã hội.

Theo ông Nguyên, 12h thứ 7 (tức ngày 24/2), con gái ông đi học bằng xe máy 81AU-014.71.

Đến 16h cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm gọi điện thông báo cho gia đình về việc cháu vắng học.

Đến tối không thấy cháu về nên gia đình ông Nguyên đã gọi hỏi bạn bè, người thân nhưng không ai biết L. ở đâu. Lo lắng cho sự an nguy của con, chiều 25/2, gia đình đã trình báo sự việc với Công an xã Ia Tô, nhờ vào cuộc tìm kiếm.

Ông Nguyên cho biết, hai hôm nay gia đình tổ chức đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không tìm thấy cháu. Gia đình nghi ngờ cháu L. đi với một bạn nam học chung trường nhưng tìm đến phòng trọ của cháu này tại thị trấn Ia Kha cũng không thấy. Liên hệ cho cháu nam này qua điện thoại cũng không được.

Trước đó, ngày 26/1, bà N.A.L. (40 tuổi, ngụ xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM) đến công an địa phương trình báo về việc con gái tên Trần Kim Ngọc (16 tuổi), học sinh trường THPT An Nhơn Tây đi học nhưng không về nhà.

Bà L. cho biết, ngày 24/1, người nhà chở Ngọc đi học thêm tại trung tâm ở huyện Củ Chi. Hơn 17h cùng ngày, gia đình đến đón không thấy Ngọc đâu và mất liên lạc đến nay. Người thân đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa có thông tin về nữ sinh.

Đến ngày 1/2, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã tìm thấy nữ sinh này.

Theo công an, sau khi báo đài đăng tải thông tin nữ sinh 16 tuổi, học lớp 10, tên Trần Kim Ngọc mất tích, người dân phát hiện có cô gái đi lang thang trên đường ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Người dân đến kiểm tra và phát hiện đây chính là cô gái đang được gia đình tìm kiếm nên giữ lại và trình báo công an.

Công an huyện Củ Chi đã đến nhận Ngọc và bàn giao cho gia đình. Nữ sinh này cho biết do buồn chuyện học hành nên bỏ nhà "đi bụi" hơn 10 ngày.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/nu-sinh-16-tuoi-o-gia-lai-di-hoc-roi-mat-tich-bi-an-ar855312.html

mất tích bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.