Nữ sinh tử vong khi rơi từ tầng 8 chung cư ở Nha Trang

Sau tiếng động lớn, người dân tới hiện trường thì phát hiện một nữ sinh lớp 8 đã tử vong tại một toà chung cư ở TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Chiều 4/10, đại diện công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H - chủ đầu tư chung cư P.H Nha Trang, xác nhận một học sinh lớp 8 vừa tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư của tòa nhà này.

Nữ sinh tử vong khi rơi từ tầng 8 chung cư ở Nha Trang-1
Hiện trường vụ việc.

Khoảng 14h cùng ngày, người dân sinh sống tại chung cư P.H Nha Trang (phường Vĩnh Trường) nghe tiếng động lớn từ bên dưới chung cư, họ đến gần thì phát hiện thi thể nữ sinh tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư.

Phát hiện sự việc, người dân thông báo với lực lượng chức năng. Nạn nhân tử vong được xác định học lớp 8, sinh sống tại tầng 8, thuộc tòa A chung cư P.H Nha Trang.

Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nu-sinh-tu-vong-khi-roi-tu-tang-8-chung-cu-o-nha-trang-ar824765.html

rơi từ chung cư xuống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.