Nữ tài xế lái xe ô tô vượt đèn đỏ đẩy lùi CSGT

Thứ sáu, 16/03/2018 10:29
Thay vì dừng xe chấp hành hiệu lệnh của CSGT, nữ tài xế điểu khiển xe ô tô màu trắng tiếp tục nhấn ga khiến chiến sĩ CSGT
Thay vì dừng xe chấp hành hiệu lệnh của CSGT, nữ tài xế điểu khiển xe ô tô màu trắng tiếp tục nhấn ga khiến chiến sĩ CSGT phải đi giật lùi để bảo đảm an toàn.

Hà Nội: Nữ tài xế lái xe ô tô vượt đèn đỏ đẩy lùi CSGT
CSGT bị xe ô tô đẩy lùi trên phố,

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo đội CSGT số 2 cho biết, sự việc trên đã xảy ra hơn một tuần nay tại khu vực gầm cầu vượt cầu Giấy, Hà Nội.

Vị lãnh đạo đội CSGT số 2 cũng cho hay, trong lúc các chiến sĩ của đội CSGT số 2 làm nhiệm vụ tại khu vực gầm cầu vượt Cầu Giấy thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe ô tô màu trắng cố tình vượt đèn đỏ.


Video chiến sĩ CSGT bị ô tô đẩy lùi.

Sau đó, một chiến sĩ đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã không chấp hành mà cố tình điều khiển phương tiện đi thẳng buộc chiến sĩ CSGT phải đi giật lùi và tránh sang bên đường để đảm bảo an toàn.

"Do khu vực xảy ra sự việc mới tháo camera giao thông, các chiến sĩ CSGT cũng không nhớ rõ được biển soát của phương tiện nên chúng tôi vẫn chưa thể xác định được phương tiện và người điểu khiển phương tiện để xử lý.

Hiện, đội CSGT số 2 vẫn đang tích cực điều tra, xác định phương tiện vi phạm để tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật...", vị lãnh đạo đội CSGT số 2 thông tin.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet