Ô tô đỗ trước cửa hàng, cô gái "không nói nhiều" lấy băng vệ sinh dán khắp xe

Bức xúc vì ô tô đỗ chặn trước cửa hàng mình buôn bán, cô gái mua cả bịch băng vệ sinh và dán khắp xe cảnh cáo.

Bức xúc vì ô tô đỗ chặn trước cửa hàng mình buôn bán, cô gái mua cả bịch băng vệ sinh và dán khắp xe cảnh cáo.


Clip cô gái dán băng vệ sinh lên xe.

Cách đây 1 giờ, một tài khoản có tên M.A, chủ cửa hàng trên đường Trần Xuân Soạn, Hà Nội đã đăng tải một video gây sốc cho cộng đồng mạng. 

Video đăng tải về cô gái trẻ cầm cả gói băng vệ sinh nói “Không nói nhiều nữa, nói nhiều mỏi mồm. Nói nhiều không nghe phải làm thế thôi”. Đi liền với lời nói là hành động cô gái dán khắp chiếc xe ô tô đỗ trước cửa hàng.

o to do truoc cua hang, co gai "khong noi nhieu" lay bang ve sinh dan khap xe - 1

Cô gái dán băng vệ sinh khắp xe.

o to do truoc cua hang, co gai "khong noi nhieu" lay bang ve sinh dan khap xe - 2

Sau khi dán xong hết 1 gói, cô gái lại vào nhà lấy tiếp 1 gói khác kèm theo chiếc bút. Lần này, cô viết lên miếng băng vệ sinh là "Đỗ xe vô ý thức". Kết quả là chiếc xe hơi phủ kín băng vệ sinh khiến người đi đường phải chú ý.

"Từ giờ đến chiều không cho xe đi chỗ khác thì cả bịch cơ chứ không phải 3 gói thế này đâu", cô gái tuyên bố.

o to do truoc cua hang, co gai "khong noi nhieu" lay bang ve sinh dan khap xe - 3

Giải thích về hành động của mình, M.A cho biết: "Đi ô tô, có tiền nhưng lại không muốn bỏ tiền ra để gửi xe. Cái biển được đỗ bên đường có người trông cho thì không đỗ, cứ rình nhà ai có chỗ trống là im ỉm cho xe vào để từ sáng đến đêm.

Thực ra nhà ai không kinh doanh buôn bán thì các cụ để xe không ai ý kiến. Nhưng đây là cửa hàng người ta thuê bao nhiêu tiền một tháng để có điểm đẹp làm ăn thì lại để xe chềnh ềnh chặn lối lên xuống. Có lên nhà nhắc nhở xuống đưa xe ra chỗ khác vì nhà em bán hàng và xe nhà về còn có chỗ để. Thế mà ậm ừ xuống nhìn mình xong lại lên mất tích luôn.

Khách đến mua hàng phải đánh xe sang chỗ bên đường và mất tiền gửi xe. Thử hỏi văn hóa đi ô tô của các bác để ở đâu, mắt ở trên đầu hay dưới chân, có suy nghĩ hay là không?".

Theo Tào Nga (Khám phá)

băng vệ sinh

hành động vô ý thức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.