Ô tô mất lái lao lên vỉa hè, người đàn ông cứu sống hai em bé thoát chết trong gang tấc

Clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lao ra cứu thoát hai đứa bé khỏi bánh xe đang lao lên vỉa hè với tốc độ cao khiến nhiều người hoảng sợ.

Clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lao ra cứu thoát hai đứa bé khỏi bánh xe đang lao lên vỉa hè với tốc độ cao khiến nhiều người hoảng sợ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông dũng cảm cứu hai cháu bé khỏi chiếc ô tô mất lái trong gang tấc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim.

Clip: Ô tô "điên" mất lái lao lên vỉa hè, người đàn ông cứu sống hai em bé thoát chết trong gang tấc. Nguồn: Faecbook


Chỉ trong tích tắc, nếu không phản ứng nhanh, rất có thể hai cháu bé đã bị chiếc ô tô "điên" cuốn vào gầm. Tại hiện trường, nhiều vật dụng đồ đạc xung quanh bị chiếc xe cán qua gây hư hỏng nặng.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mang. "Người đàn ông kia nhanh quá, lại còn dũng cảm xả thân cứu người khỏi chiếc ô tô mất lái. Lúc ấy nhiều người chỉ có thể phản ứng để thoát thân chứ khó nhanh nhạy như vậy được", tài khoản A.V. chia sẻ.

"Cảm ơn sự dũng cảm và nhanh trí của anh, nếu không thì không hiểu cú đâm đấy sẽ để lại hậu quả như nào nữa. Có thể là mệnh danh là "Superman" phiên bản Việt rồi", tài khoản M.N bình luận.

Theo K.A (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)


ô tô mất lái

ô tô lao lên vỉa hè


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.