Ông Tây nhấc bổng, lôi người phụ nữ và xe máy vào lề đường: Tôi không thể hiểu được những "ninja" ở Việt Nam

Anh Waldo, người xuất hiện trong đoạn video nhấc bổng đuôi xe, lôi cả người phụ nữ và xe máy vào lề đường

Anh Waldo, người xuất hiện trong đoạn video nhấc bổng đuôi xe, lôi cả người phụ nữ và xe máy vào lề đường cho biết, anh đã sống ở Việt Nam được gần 5 năm và đối với anh, những "ninja" ở Việt Nam quả thực rất khó hiểu.


Clip: Ông Tây nhấc bổng, lôi người phụ nữ và xe máy vào lề đường

Ngày 27/10, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người đàn ông nước ngoài phải nhấc bổng đuôi xe, lôi cả người phụ nữ và xe máy vào lề do người này dừng giữa đường gây cản trở giao thông.

Theo đó, một "ninja" mặc trang phục chống nắng kín mít, điều khiển xe máy Attila dừng ngay giữa đường phố đông người. Mặc cho các phương tiện xung quanh liên tục bấm còi inh ỏi yêu cầu di chuyển nhưng nữ "ninja" vẫn thản nhiên chặn ngay trước đầu ô tô và...sử dụng điện thoại. Lúc này, một người đàn ông ngoại quốc đã phải đi đến và nhấc bổng đuôi xe, lôi cả người phụ nữ và xe máy vào lề đường.

Liên hệ với anh Waldo (tên thường gọi, 40 tuổi, đến từ Phần Lan), là người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip trên, anh cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 10h45 sáng ngày 27/10 trên đường Kim Mã (Hà Nội).

Lúc này, anh Waldo đang điều khiển xe ô tô đi trên đường thì bị chặn đầu bởi một phụ nữ đi xe máy tay ga. Sau nhiều lần bấm còi cũng như nháy đèn nhưng người phụ nữ vẫn không chịu di chuyển, anh Waldo đã phải xuống xe nói với người này là "đi đi".

Dù bị nhắc nhở nhưng người phụ nữ vẫn chỉ mải mê sử dụng điện thoại. Sau đó anh Waldo đã phải nhấc bổng đuôi chiếc xe lên, kéo cả người phụ nữ và xe vào lề đường. "Chị ta lúc đó đang sử dụng điện thoại để quay phim, tôi nói với chị ta là hãy đi đi nhưng chị ta không hề phản ứng gì" - anh Waldo chia sẻ.

Ông Tây nhấc bổng, lôi người phụ nữ và xe máy vào lề đường: Tôi không thể hiểu được những ninja ở Việt Nam
Anh Waldo phải kéo người phụ nữ và chiếc xe vào lề đường - Ảnh cắt từ clip.

Anh Waldo cũng cho biết thêm, anh đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam được 5 năm rồi, và trong từng ấy năm, anh gặp không ít những người phụ nữ lái xe máy rất khó hiểu, mà người Việt hay gọi là "ninja".

"Tôi đã gặp nhiều chị em lái xe rất khó hiểu trên đường phố nhưng đây chắc chắn là trường hợp 'đỉnh' nhất. Các bạn gọi họ là "ninja" đúng không? Vâng đúng đấy, quả thực họ rất khó hiểu, tôi không thể biết khi nào họ xuất hiện và họ sẽ đi đâu" - anh Waldo bày tỏ.

*Lời nhân vật được dịch bởi PV

Theo Thục Hạnh (Thời Đại)


người nước ngoài

ninja

hành động thiếu ý thức

Đỗ xe

Đỗ xe thiếu ý thức dừng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.