- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ông Trịnh Văn Quyết tươi cười trao 500 triệu đồng tiền thưởng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng
Đây là phần thưởng dành cho những màn trình diễn ấn tượng của Tiến Dũng tại VCK U23 châu Á.
Hôm qua, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch tập đoàn FLC - đã tới thăm nhà và trao phần thưởng 500 triệu đồng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng . Trên trang cá nhân của mình, ông Quyết chia sẻ:
"Hôm nay về thăm quê nhà Dũng và trao tặng em phần thưởng 500 triệu đồng. Đây là lời cảm ơn từ cá nhân tôi với những cống hiến xuất sắc của Dũng tại giải U23 châu Á vừa qua.
Sự nghiệp của cầu thủ gắn liền với sân cỏ. Chúc em ngày càng tập luyện và thi đấu tốt, tiếp tục đạt được nhiều thành công vững chắc trong màu áo câu lạc bộ FLC Thanh Hoá cũng như màu áo đội tuyển quốc gia".

Tại VCK U23 châu Á 2018, Tiến Dũng là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của U23 Việt Nam. Anh chắc chắn trong khung thành và tỏ ra đặc biệt xuất sắc ở những loạt đá luân lưu 11m.
Vài ngày gần đây, Tiến Dũng có dính vào một vụ lùm xùm về bản quyền hình ảnh cá nhân. Vụ việc sau đó sớm được giải quyết. CLB FLC Thanh Hóa khẳng định sẽ luôn đối xử công bằng với Tiến Dũng. Đồng thời, thủ thành 20 tuổi cũng đã nhận sai.
Mong rằng thời gian tới, Tiến Dũng sẽ được nhắc đến nhờ các màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ thay vì những rắc rối bên ngoài.
Theo Lupo (Trí Thức Trẻ)
- Thời sự2 giờ trước"Thần y" Võ Hoàng Yên có chữa được bệnh như lời đồn thổi là câu hỏi mà ngành y tế, cơ quan công an cần trả lời rõ ràng để người dân được biết.
- Thời sự2 giờ trướcChiếc ô tô sau khi đi đến hầm chui Thanh Xuân bất ngờ tông vào xe máy đi phía trước rồi bỏ chạy. Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, chiếc xe máy văng ra xa bốc cháy dữ dội.
- Thời sự5 giờ trướcLãnh đạo huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam khẳng định Lương y Võ Hoàng Yên từng về địa phương phát quà hỗ trợ và khám chữa bệnh miễn phí cho người dân.
- Thời sự6 giờ trướcVào lúc rạng sáng, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ quán cà phê khiến một người phụ nữ ngủ bên trong quán tử vong thương tâm.
- Bé gái thoát chết kỳ diệu khi rơi từ tầng 12 xuốngThời sự6 giờ trướcVề phần xương khớp háng bị trật, bé gái 3 tuổi đã được cố định bằng máng bột, không có triệu chứng đau, không sưng, nóng, đỏ. Kết quả chụp XQ khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.
- Thời sự8 giờ trướcSau khi nhiều phụ nữ nước ngoài tố cáo việc bị tấn công tình dục ở khu vực Quảng An, một số nạn nhân kể lại các vụ tương tự nhiều năm trước.
- Thời sự10 giờ trướcDự báo thời tiết 4/3, các tỉnh miền Bắc sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 15 độ.
- Thời sự1 ngày trướcLuật sư nêu quan điểm, người dùng biển số xe giả sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho xã hội.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuThời sự1 ngày trướcĐể tránh nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, người từ 4 địa bàn dưới đây khi trở về Hà Nội vẫn phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà trong thời gian 14 ngày.