Phản cảm cô gái tự cởi nội y trên cầu Trường Tiền, sau đó quay clip và phát tán lên mạng

Vụ việc đang khiến nhiều người bức xúc lên án, ngay khi nhận được phản ánh, Công an TP.Huế đã khẩn trương vào cuộc xác minh sự việc.

Ngày hôm qua (1/8), nhiều thành viên mạng xôn xao đoạn clip một cô gái ăn mặc hở hang lái xe máy lên cầu, sau đó dừng lại và tự... cởi nội y của mình. Theo diễn biến ghi lại thì vào thời điểm này, vẫn có một số phương tiện di chuyển, nhưng cô gái vẫn vô tư thực hiện hành động phản cảm của mình.

Phản cảm cô gái tự cởi nội y trên cầu Trường Tiền, sau đó quay clip và phát tán lên mạng-1

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái lên cầu Trường Tiền và có hành động phản cảm được phát tán trên mạng xã hội

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận về nhiều sự chỉ trích dữ dội. Nơi xảy ra sự việc được cho là ở cầu Trường Tiền, TP Huế. Điều này càng khiến dư luận bức xúc, lên án hành vi quá phản cảm của cô gái tại một thắng cảnh nổi tiếng của đất cố đô.

Ngay khi nhận được phản ánh từ người dân, Công an TP.Huế đã khẩn trương vào cuộc xác minh sự việc. Ngay trong chiều ngày 1/8, cô gái trong clip cũng được mời về trụ sở làm việc.

Phản cảm cô gái tự cởi nội y trên cầu Trường Tiền, sau đó quay clip và phát tán lên mạng-2

Cô gái có hành vi phản cảm trên cầu Trường Tiền tại cơ quan công an


Theo báo Người đưa tin, tại cơ quan điều tra, cô gái cho biết mình tên là T.T.M.T (sinh năm 1996), trú ở phường Thuỷ Xuân, TP Huế. Theo lời khai thì T đã tự nhận là người quay và tự phát tán clip lên mạng xã hội.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hành vi phản cảm của M.T hiện vẫn đang bị lên án, chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội.

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/phan-cam-co-gai-tu-coi-noi-y-tren-cau-truong-tien-sau-do-quay-clip-va-phat-tan-len-mang-2195126.html

hành động phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.