Phẫn nộ clip em bé bị mẹ đánh ở siêu thị tiếp tục bị bỏ mặc ngoài đường, nằm khóc nức nở

Một bé gái được cho là em bé bị mẹ đánh vì làm mất gói kẹo lại một lần nữa bị mẹ bỏ mặc trước cửa nhà, mặc cho em khóc lóc thảm thiết.

Mới đây, một bé gái được cho là em bé bị mẹ đánh vì làm mất gói kẹo lại một lần nữa bị mẹ bỏ mặc trước cửa nhà, mặc cho em khóc lóc thảm thiết. Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Xuất hiện thêm clip bé gái bị mẹ đánh ở siêu thị nằm khóc thảm thiết

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé gái bị bỏ bên ngoài một căn nhà đóng cửa im lìm. Trong clip, em bé không ngừng gào khóc thảm thiết mà không hề có bất kì người thân nào đỡ dậy, chỉ có người phụ nữ hé cửa trông ra nhìn cháu bé đang bò lăn ra đường và khóc.

Phẫn nộ clip em bé bị mẹ đánh ở siêu thị tiếp tục bị bỏ mặc ngoài đường, nằm khóc nức nở - Ảnh 1.
Đoạn chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Theo như chia sẻ của người ghi lại clip cho biết thì bé gái này chính là cháu bé bị mẹ đánh mắng, bỏ lại siêu thị vì lỡ làm mất gói kẹo gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm qua (18/2). Những hành động này được cho là xảy ra như cơm bữa chứ không phải chỉ một lần.

Phẫn nộ clip em bé bị mẹ đánh ở siêu thị tiếp tục bị bỏ mặc ngoài đường, nằm khóc nức nở - Ảnh 2.
Người mẹ đứng ở cửa trông ra nhưng không có ý định đỡ con dậy. Ảnh: facebook

Ngay sau đó, tài khoản Đ.V.A. tiếp tục livestream hình ảnh cháu bé được mẹ chở về bằng xe đạp sau đó tiếp tục bị mẹ mắng mỏ ngay trước cửa nhà khiến cháu bé không ngừng khóc lóc, la hét. 

Phẫn nộ clip em bé bị mẹ đánh ở siêu thị tiếp tục bị bỏ mặc ngoài đường, nằm khóc nức nở - Ảnh 3.
Hình ảnh bà mẹ trẻ tiếp tục mắng mỏ con gái ngay trước cửa nhà.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, những hình ảnh và đoạn clip trên đã khiến nhiều người bức xúc bởi hành động vô tâm của người mẹ khi mắng mỏ, bỏ mặc con gái nhỏ như vậy. 

"Thấy trong clip cháu bé la hét nhiều quá, chắc có lẽ bị mẹ đánh mắng nhiều khiến bé này bị ảnh hưởng tâm lí cũng nên. Mong mọi người can thiệp vào trường hợp này, để có thể tránh tình trạng này tiếp tục. Thương bé ghê!", tài khoản K.G. bày tỏ. 

"Nghe bé khóc lạc cả giọng mà mẹ không ra đỡ con dậy. Dù bé có mắc lỗi, quấy khóc hay hư thì cũng nên từ từ dạy dỗ chứ không nên ném con ra ngoài đường như vậy, tội con", tài khoản A.H. bình luận. 

Phẫn nộ clip em bé bị mẹ đánh ở siêu thị tiếp tục bị bỏ mặc ngoài đường, nằm khóc nức nở - Ảnh 4.
Đoạn chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Trước đó, ngày 18/2, hình ảnh bé gái sơ ý làm mất gói kẹo khi đi mua đồ trong siêu thị nên bị mẹ mắng mỏ, dùng ví tiền đánh vào mặt rồi bỏ lại siêu thị, mãi sau đó mới quay lại đón được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.   

Theo K.A (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


em bé bị mẹ đánh ở siêu thị


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.