Phẫn nộ đoạn clip bé trai bị buộc 2 tay khóc thét giãy dụa trên kèo nhà

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai bị buộc 2 tay lên chiếc kèo, toàn thân lơ lửng cùng giọng thét đến nhói lòng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai bị buộc 2 tay lên chiếc kèo, toàn thân lơ lửng cùng giọng thét đến nhói lòng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 24/6, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một em bé trong tình trạng 2 tay bị buộc vào một chiếc gậy và treo lên trần nhà.

Khi xem clip này ai cũng phải xót xa vì tiếng gào thét của bé. Hai chân bé giãy giụa rồi lại tạm ngừng, dường như bé không thể chịu đựng nổi. Cứ như thế cho đến khi đoạn clip dừng lại ở giây thứ 38, nhưng rất có thể sự việc vẫn còn tiếp diễn.

Chú thích cho đoạn clip là dòng chữ: "Con nuôi cũng là con... Nó làm gì nên tội mà đối xử như thế với nó. Có khác gì loài cầm thú không?".

Phẫn nộ đoạn clip bé trai bị buộc 2 tay khóc thét giãy dụa trên kèo nhà - Ảnh 1.

Người đăng tải đoạn clip cũng cho biết thêm, sự việc được ghi nhận ở địa bàn huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc.

Hiện tại đoạn clip trên đang được chia sẻ một cách chóng mặt, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. Hầu hết những lời bình luận đều bày tỏ sự phẫn nộ dành cho phụ huynh của bé, thậm chí nhiều người còn chút giận lên cả người nào đó đang quay clip quá thờ ơ khi đứng nhìn đứa bé tội nghiệp.

"Dù là con đẻ, hay con nuôi thì cũng không được dạy theo cách tù tội thế này. Bé còn quá nhỏ để hiểu biết người lớn đang phạt thứ gì. Người nào làm thế này phải đền tội ác…", bạn Minh Min bình luận.

Cũng bày tỏ sự tức giận dành cho người lớn, bạn Văn Nam nói: "Người nào dùng hình thức phạt bé thế này, họ là thú chứ không còn tính người nữa. Sao ác như vậy, cần phải lên án. Bé này sau đó sẽ bị thành tật do những vết buộc ở cổ tay để lại".

Không những vậy, nhiều người còn chút giận vào người quay clip: "Người quay clip mới là vô tâm, tại sao không đến cứu bé. Nhìn là thấy sự việc không chỉ dừng lại ở cuối đoạn clip, chắc chắn mức độ nghiêm trọng và gay go hơn. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc làm rõ", bạn Phong Phan bình luận.

Phẫn nộ đoạn clip bé trai bị buộc 2 tay khóc thét giãy dụa trên kèo nhà - Ảnh 2.

Nhiều người bức xúc trước sự thờ ơ của ai đó đang đứng quay clip

Liên quan đến sự xuất hiện đoạn clip trên, chiều 24/6 trao đổi với PV, ông Lê Chí Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường cho biết, UBND huyện đã nhận được thông tin về đoạn clip, công an cũng đã vào cuộc xác minh.

Theo ông Thái, hiện chưa thể xác định sự việc cháu bé bị treo lên kèo nhà xảy ra ở địa bàn huyện.

Trước thông tin một số tài khoản facebook bình luận cho rằng sự việc xảy ra ở xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, ông Lê Chí Thái cho hay, qua kiểm tra ở địa bàn xã Bình Dương cơ quan chức năng chưa phát hiện thấy sự việc cháu bé bị treo xảy ra ở xã này.

Phẫn nộ đoạn clip bé trai bị buộc 2 tay khóc thét giãy dụa trên kèo nhà - Ảnh 3.

Bé trai giãy dụa trên kèo nhà

Tuy nhiên bước đầu, chính quyền địa phương và công an đã vào cuộc xác minh được người đưa ra bình luận rằng sự việc xảy ra ở xã Bình Dương. Cụ thể, một thanh niên trú ở xã Bình Dương và một người bạn ở tỉnh Yên Bái bình luận trêu đùa nhau nói rằng sự việc xảy ra ở xã Bình Dương khiến nhiều người hiểu lầm.

"Sau khi nhận được thông tin, công an vào cuộc kiểm tra nhưng thực tế không phải vậy. Các đối tượng ghép địa chỉ chứ không biết đoạn clip quay ở đâu. Chúng tôi đã nhắc nhở đối tượng hành động như vậy sẽ tác động xấu tới dư luận xã hội và làm ảnh hưởng tới hình ảnh của huyện", ông Thái thông tin.

Lãnh đạo Công an xã Bình Dương cho biết thêm, sau khi trên mạng xuất hiện đoạn clip, một thanh niên 22 tuổi ở xã và một người bạn trú ở Yên Bái đã vào bình luận. Nam thanh niên ở xã Bình Dương nói sự việc xảy ra ở khu vực người bạn quê Yên Bái, còn thanh niên ở Yên Bái lại nói sự việc xảy ra ở xã Bình Dương. "Chúng tôi đã rà soát các nhà ở địa bàn nhưng chưa phát hiện thấy sự việc việc xảy ra ở địa bàn", lãnh đạo Công an xã Bình Dương nói thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Theo Trí Thức Trẻ

bạo hành trẻ em

Cộng đồng mạng

buộc tay treo lên trần nhà

đứa bé tội nghiệp

bé trai bị buộc tay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.