Phạt hành chính đơn vị tổ chức cho nhóm người cởi áo ngực phản cảm trên bãi biển Cửa Lò

Phòng Văn hoá - Thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã tham mưu cho UBND thị xã Cửa Lò xử phạt hành chính đơn vị tổ chức cho đoàn khách làm gây mất trật tự cộng cộng, ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn thị xã.

Sáng 29/7, Ông Hoàng Thanh Sơn – Trưởng Phòng Văn hóa - thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đã làm việc với đơn vị tổ chức cho đoàn khách có hành động phản cảm trên bãi biển Cửa Lò vào ngày 27/7.

Xử phạt hành chính đơn vị tổ chức cho nhóm người có hành vi phản cảm trên bãi biển Cửa Lò - Ảnh 1.
Hình ảnh phản cảm của đoàn khách chơi team building trên bãi biển Cửa Lò.

Ông Sơn cho biết thêm, Phòng cũng đã tham mưu cho UBND thị xã Cửa Lò xử phạt hành chính đơn vị này khi tổ chức cho đoàn khách làm gây mất trật tự cộng cộng, ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn thị xã.

Riêng, đoàn khách là nhân viên của Công ty TNHH N.N (ở Phú Thọ) chúng tôi đã liên hệ và yêu cầu làm bản tường trình và sẽ có hướng xử lý sau.

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách chơi team building trên bãi biển Cửa Lò có những hình ảnh phản cảm. Một số chị em phụ nữ đã lột cả áo ngực để chơi trò chơi tiếp nước.

Thời điểm này trên bãi biển Cửa Lò có rất nhiều du khách thập phương, trong đó có rất nhiều trẻ nhỏ đang tắm biển. Cộng đồng mạng đa số đều lên án hành động của nhóm du khách này.

Theo SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://suckhoedoisong.vn/se-phat-hanh-chinh-don-vi-to-chuc-cho-nhom-nguoi-coi-ao-nguc-phan-cam-tren-bai-bien-cua-lo-169220729110607718.htm?fbclid=IwAR00_PvplDhu16dnLWVO0yRajsB9sohpKzpx0EhhrF_B_O3ZNUOgxaAiWUc

hành động phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.