Phát hiện 1 thi thể nữ giới mặt biến dạng trong cống hộp ở TP HCM

Kiểm tra cống hộp, nhóm công nhân tá hỏa phát hiện 1 thi thể nữ giới đang trong phá trình phân hủy.

Ngày 26-8, Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra một trường hợp tử vong trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, công nhân Công ty TNHH MTV thoát nước Đô thị TP HCM kiểm tra đường cống hộp trên đường Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

Họ tá hỏa khi phát hiện một phụ nữ với khuôn mặt biến dạng, đang trong quá trình phân hủy.

Phát hiện 1 thi thể nữ giới mặt biến dạng trong cống hộp ở TP HCM-1

Nơi phát hiện vụ việc

Nạn nhân mặc áo thun xám tro, quần Jean kaki ngắn, không có giấy tờ tùy thân nhưng trong túi quần có một chìa khóa dạng smartkey.

Sau khi nhận được tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Được biết, mỗi tuần các công nhân kiểm tra cống hộp trên đường Kênh Nước Đen hai lần để thu gom rác. Gần nhất cách đây 3 ngày nhóm công nhân kiểm tra cống không phát hiện điều gì bất thường.

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tiin.vn/chuyen-muc/24/phat-hien-1-thi-the-nu-gioi-mat-bien-dang-trong-cong-hop-o-tp-hcm.html

tử vong bất thường

TP.HCM


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.