Phát hiện cẳng chân người trong túi nylon tại bãi rác lớn nhất Trà Vinh

Theo cơ quan Công an, qua trình báo của người dân về việc phát hiện bịch nylon bên trong có một vật thể nghi là chân người.

Tối 9-4, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, vụ phát hiện cẳng chân của người tại bãi rác thuộc ấp BaSe A (xã Lương Hòa, huyện Châu Thành).

Theo cơ quan Công an, qua trình báo của người dân về việc phát hiện bịch nylon bên trong có một vật thể nghi là chân người.

Lực lượng Công an huyện Châu Thành và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc.

Đoạn cẳng chân phải được phát hiện tại bãi rác.

Quá trình phân loại, nhặt rác người dân đã phát hiện vụ việc nên trình báo Công an.

Đoạn cẳng chân nằm trong túi nylon, tại bãi rác.

Hiện trưởng nơi phát hiện vụ việc được xem là bãi rác lớn nhất Trà Vinh.

Lực lượng Kỹ thuật hình sự đã tiến hành khám nghiệm, phối hợp cùng với các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra nguyên nhân.

Ghi nhận ban đầu tại hiện trường, Cơ quan Công an đã có kết luận đây là đoạn cẳng chân phải của người, đang trong thời kỳ phân hủy, bị cắt ngang phía trên đầu gối bằng vật sắc nhọn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đạt Nhân (CAND Online)


bãi rác

chân người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.