Phát hiện đôi nam nữ mang theo gần 400 viên ma tuý tổng hợp

Ngày 8/8, Công an thành phố Hà Nội cho biết, trong đêm 7 và rạng sáng 8/8, tổ công tác 141 hoá trang tuần tra trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên đã phát hiện 2 thiếu niên mang theo gần 400 viên nén nghi ma tuý tổng hợp.

Cụ thể, khoảng 21h50 ngày 7/8, tổ công tác Y2/141 do Thiếu tá Lê Văn Hưng, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông làm tổ trưởng làm nhiệm vụ hóa trang tuần tra trên tuyến Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng phát hiện hai nam nữ thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đã áp sát dừng xe xử lý.

Tại thời điểm kiểm tra hành chính phát hiện cả hai người này đều rất lúng túng, sợ sệt và liên tục xin để bỏ qua vi phạm. Nhận thấy có biểu hiện nghi vấn, sau khi kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong cốp xe của hai thanh niên này có giấu 2 gói nilong bên trong chứa khoảng gần 400 viên nén màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp ).

Phát hiện đôi nam nữ mang theo gần 400 viên ma tuý tổng hợp-1
Hình ảnh Tổ công tác Y2/141phát hiện trong cốp xe có chứa khoảng gần 400 viên nén màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp).

Phát hiện đôi nam nữ mang theo gần 400 viên ma tuý tổng hợp-2
Hình ảnh thanh niên trên tay đang cầm tang vật vụ án.

Ngay lập tức nhân thân hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Tuyết Anh (sinh năm 2001 ở phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Nguyễn Bảo Linh (sinh năm 2003 ở huyện Sơn Động, Bắc Giang).

Hiện người và tang vật đã được bàn giao cho công an phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng tiếp tục mở rộng điều tra.

Được biết, cũng trong đêm 7 và rạng sáng 8/8, trong quá trình hoá trang tuần tra các tổ công tác 141 phát hiện, bắt giữ 15 phương tiện, 16 đối tượng có hành vi chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, gây mất trật tự công cộng.

Hiện các vụ việc đang được làm rõ.

Theo Sức khỏe và đời sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://suckhoedoisong.vn/phat-hien-doi-nam-nu-mang-theo-gan-400-vien-ma-tuy-tong-hop-169220808113032886.htm

ma tuý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.