Phát hiện nam sinh vừa tốt nghiệp đại học tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Dương

Theo lời người thân, thanh niên vừa tốt nghiệp đại học, chưa có việc làm. Trước khi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, nạn nhân không có biểu hiện gì bất thường.

Chiều 18/9, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở phường Bình Chuẩn. Nạn nhân là anh L.Đ.T.H (SN 2001, ngụ Bình Dương).

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người thân phát hiện anh H trong tư thế treo cổ trên gác tại nhà riêng. Khi được đưa xuống, nạn nhân đã tử vong.

Phát hiện nam sinh vừa tốt nghiệp đại học tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Dương-1

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân

Ngay sau khi tiếp nhận được tin báo từ người dân, Công an TP Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Theo người nhà, anh H vừa tốt nghiệp đại học, chưa có việc làm. Trước khi xảy ra vụ việc, người thân trong gia đình không thấy biểu hiện gì bất thường từ nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/phat-hien-nam-sinh-vua-tot-nghiep-dai-hoc-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-binh-duong-post1570161.tpo

nạn nhân

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.