- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Phát hiện người đàn ông tử vong bên gốc cây nghi do nắng nóng
Một người đàn ông nằm gục bên gốc cây nhiều giờ, người dân lại kiểm tra phát hiện người đàn ông đã tử vong.
Một người đàn ông nằm gục bên gốc cây nhiều giờ, người dân lại kiểm tra phát hiện người đàn ông đã tử vong.
>> Cụ bà đi mua đá lạnh bị đột tử giữa trời nắng nóng đỉnh điểm
Sự việc xảy ra vào khoảng, vào khoảng 3h chiều 3/6 tại tuyến đường thôn Lễ Pháp, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Vào khoảng thời gian trên, nhiều người đi đường hoảng hốt phát hiện người đàn ông gục bên gốc cây, khi kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong.
Hiện trường sự việc trên. |
Liên quan đến sự việc trên, 5/6, bà Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch UBND thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội xác nhận thông tin với phóng viên.
Theo bà Dung, thời điểm trên, người dân lưu thông trên tuyến đường thấy một người đàn ông gục bên gốc cây nhiều giờ. Thấy vậy, người dân lại kiểm tra phát hiện người đàn ông đã tử vong. Ngay sau đó, cơ quan chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Cũng theo bà Dung: “Trên tay của nạn nhân có hình xăm chữ 1972. Nạn nhân khoảng 45 tuổi, không mang theo giấy tờ tùy thân. Chúng tôi đã thông tin trên hệ thống loa truyền thanh của 23 xã nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có người thân đến nhận thi thể”.
Nói về nguyên nhân khiến người đàn ông tử vong, theo vị chủ tịch thị trấn, có thể là do nắng nóng.
“Tuy nhiên, để biết nguyên nhân chính xác phải chờ cơ quan chức năng làm rõ. Trong ngày hôm nay, nếu người thân không đến nhận thi thể, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục, đưa nạn nhân đi an táng”- bà Dung cho hay.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Duy Khương (Phapluatplus.vn)
- Thời sự2 giờ trướcTài xế Nguyễn Văn Quý điều khiển xe ô tô nhưng khi phát hiện điểm đo đồng độ cồn đã lái xe bỏ trốn gây ra vụ tai nạn với 4 học sinh khiến 2 em tử vong.
- Thời sự2 giờ trướcKhi chiếc xe khách chở đoàn đi lễ chùa đang dừng đỗ bên đường thì bất ngờ bị chiếc xe tải đâm bay xuống ruộng, hậu quả 1 người chết và nhiều người khác bị thương nặng.
- Thời sự15 giờ trướcĐoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị tưới xăng thiêu sống được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.
- Thời sự16 giờ trướcSáng 27/2, không khí lạnh ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.
- Thời sự1 ngày trướcCơ quan chức năng tiến hành xử phạt 30 nam nữ ngồi uống nước không đeo khẩu trang tổng số tiền 60 triệu đồng.
- Thời sự1 ngày trướcLực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy tại tầng 9 chung cư Mipec Long Biên (đường Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội).
- Thời sự2 ngày trướcKhông còn cảnh hàng nghìn người xếp hàng ngồi trước chùa để dâng sao giải hạn, chùa Phúc Khánh tối nay (25/2) chỉ lác đác một vài người dân đứng trước cửa chùa cầu an vì dịch Covid-19.
- Thời sự2 ngày trướcĐang đi dạo bờ biển, phát hiện nhóm học sinh bị đuối nước, Tròn lập tức bơi ra cứu sống được 3 thiếu niên, 1 nạn nhân còn lại không may tử vong.
- Thời sự2 ngày trướcHay tin cha bị tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 91 gần nhà, ông N. chạy về báo tin cho gia đình thì tông xe máy vào xe bán tải dẫn đến tử vong.
- Thời sự2 ngày trướcBà Lê Thị Dinh - cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn vừa qua đời, hưởng thọ 102 tuổi. Qua những tấm ảnh còn lưu giữ theo thời gian do gia đình cung cấp và các nguồn tư liệu, người cung nữ có gốc gác con cháu Hoàng tộc này là người có nhan sắc, gương mặt phúc hậu...
- Thời sự2 ngày trướcDự báo thời tiết 25/2, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục tăng nhiệt mạnh. Đặc biệt, với nhiệt độ thấp nhất chỉ 15 độ, Tây Nguyên hiện là vùng lạnh nhất trên cả nước.
- Thời sự3 ngày trướcTrước việc kiểm soát được tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh kiến nghị với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xin mở lại một số khu du lịch, đồng thời xin đóng góp 530 tỷ cho Chính phủ để lo vaccine.