Phát hiện người đàn ông tử vong dưới gốc cây, cạnh đài liệt sĩ

Một người đàn ông ở Đắk Lắk được phát hiện tử vong trong tư thế nằm ngửa dưới gốc cây xanh. Kiểm tra trên người này, công an phát hiện có một giấy ra viện.

Chiều 2/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và các đơn vị liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, xác định nguyên nhân tử vong của người đàn ông.

Trước đó, trưa cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trong khuôn viên tượng đài liệt sỹ thuộc Tổ dân phố 1, phường Tân Thành (TP. Buôn Ma Thuột, đối diện bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cũ) nên đã báo với cơ quan chức năng. Lực lượng công an và đơn vị liên quan sớm có mặt ở hiện trường để xác minh vụ việc.

Phát hiện người đàn ông tử vong dưới gốc cây, cạnh đài liệt sĩ-1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi

Theo thông tin ban đầu, danh tính người đàn ông tử vong là ông N.V.T. (50 tuổi, trú ở phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột).

Khám nghiệm tử thi, công an thu giữ trên người này một giấy ra viện và một bản phô tô giấy phép lái xe. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông T. đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Tiền Phong
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-duoi-goc-cay-canh-dai-liet-si-post1506971.tpo

tử vong


Khai mạc Hội thảo khoa học về phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa Thủ đô
Sáng 21/3, thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học Phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, nhằm nhận diện rõ và sâu sắc hơn nữa các giá trị, nguồn lực văn hóa Thăng Long - Hà Nội, phục vụ xây dựng và phát triển Thủ đô, theo tinh thần Nghị quyết số 15-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.