Phát hiện thi thể nữ giới trong bao tải bên đường

Cảm nhận mùi hôi phát ra từ bãi cỏ bên đường, người dân đến kiểm tra thì phát hiện trong bao tải là thi thể nữ giới đang phân hủy.

Cảm nhận mùi hôi phát ra từ bãi cỏ bên đường, người dân đến kiểm tra thì phát hiện trong bao tải là thi thể nữ giới đang phân hủy.

Ngày 6/2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể nữ giới trong bao tải.

Phat hien thi the nu gioi trong bao tai ben duong hinh anh 1
Khu vực phát hiện thi thể nữ trong bao tải. Ảnh: N.Đ.N.

Theo thông tin ban đầu, vào 16h cùng ngày, người dân đến bãi cỏ bên đường thuộc ấp 1, xã Phước Bình (huyện Long Thành) thì cảm nhận mùi hôi thối. Khi kiểm tra, họ phát hiện thi thể ai đó trong bao tải và đang trong quá trình phân hủy.

Nhận tin báo, lực lượng Công an Đồng Nai, Công an huyện Long Thành có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc. Nạn nhân được xác định là nữ giới, chưa xác định được lai lịch, tên, tuổi. Thi thể được bọc trong bao tải không có quần áo.  

Phat hien thi the nu gioi trong bao tai ben duong hinh anh 2
Hiện trường phát hiện tử thi ở ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps.

Theo Ngọc An (Zing.vn)


thi thể nữ giới trong bao tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.