Phó Chủ tịch phường ở Quy Nhơn "mất tích" hơn 1 tháng không có mặt ở cơ quan

Bà N.T.T.H - Phó Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng (thành phố Quy Nhơn, Bình Định) có đơn xin nghỉ phép từ ngày 5 - 29/9. Tuy nhiên hết thời gian nghỉ phép, bà này vẫn không có mặt tại cơ quan.

Ngày 14/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Ghềnh Ráng cho biết, đến thời điểm hiện tại bà N.T.T.H – Phó Chủ tịch phường (phụ trách mảng văn hóa – xã hội) vẫn chưa tới cơ quan để làm việc .

Phó Chủ tịch phường ở Quy Nhơn mất tích hơn 1 tháng không có mặt ở cơ quan-1

Phòng làm việc của bà N.T.T.H. Ảnh: Trương Định

Theo lãnh đạo này, trước đó, bà H. có đơn xin nghỉ phép 15 ngày (từ ngày 5 – 29/9) với lý do việc gia đình.

Tuy nhiên, sau khi hết thời gian nghỉ phép cho tới nay, bà H. vẫn không có mặt tại cơ quan . UBND phường đã liên hệ với bà H. nhưng không được, liên hệ với người thân nhưng cũng không biết.

UBND phường sau đó có văn bản triệu tập bà H. nhưng không có phản hồi. Sắp tới, phường sẽ tổ chức họp để xem xét kỷ luật, việc này sẽ được triển khai trước ngày 30/11. Trước đó, UBND phường đã có báo cáo sự việc lên Thường trực Thành ủy, UBND thành phố.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Thành ủy Quy Nhơn cho hay, đã nắm sự việc, hiện UBND thành phố đang chỉ đạo các bước để xử lý theo quy định về cán bộ công chức bỏ việc .

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/pho-chu-tich-phuong-o-quy-nhon-mat-tich-hon-1-thang-khong-co-mat-o-co-quan-post1486276.tpo

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.