Phó khoa Sản BV ĐK tỉnh Lào Cai tử vong tại nhà riêng: Do mâu thuẫn, chồng dùng búa sát hại vợ

Nghi phạm được xác định là Bùi Huy Đ. (SN 1971, chồng bác sĩ H.). Người này đã dùng búa đinh sát hại vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Liên quan đến sự việc nữ bác sĩ tên H., tử vong trên vũng máu tại nhà ở phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cai (Lào Cai), một cán bộ điều tra cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn vợ chồng.

Nghi phạm được xác định là Bùi Huy Đ. (SN 1971, chồng bác sĩ H.). Người này đã dùng búa đinh sát hại vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Cũng liên quan đến sự việc, chia sẻ về công việc của chị H. ông Phạm An Hùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết: "Bác sĩ H. giữ vị trí Phó khoa Sản được 3 năm nay. Bác sĩ H. là BSCKII duy nhất của khoa Sản, được đào tạo rất bài bản. Đến giờ phút quả chín rồi thì lại bị rụng mất, chúng tôi tiếc quá", ông Hùng nói.

Vụ Phó khoa sản BV ĐK tỉnh Lào Cai tử vong: Do mâu thuẫn, chồng dùng búa sát hại - Ảnh 1.

Tang vật vụ án.

Theo lãnh đạo Bệnh viện, tại khoa Sản, bác sĩ H. là người có trách nhiệm với công việc, sống hòa đồng, được đồng nghiệp.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết thêm, ngay khi nhận được thông tin về bác sĩ H., ban lãnh đạo cùng nhân viên tại Bệnh viện rất bất ngờ. Phía Bệnh viện có cử ngay đại điện đến gia đình thăm hỏi và bố trí người đến giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ.

Được biết, tang lễ của bác sĩ H. đã được truy điệu vào hồi 20h ngày 3/3 tại nhà riêng. Sau đó, gia đình đã đưa thi thể bác sĩ H. đi hỏa táng và đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vụ Phó khoa sản BV ĐK tỉnh Lào Cai tử vong: Do mâu thuẫn, chồng dùng búa sát hại - Ảnh 2.

Nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó, con của bác sĩ H. đi học về, khi lên tầng hai thì thấy mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu. Sau đó, lên tầng 3 thì phát hiện bố là anh Đ. đang nằm nôn ói. Sau đó, cháu H. đã gọi cho người thân đưa bố mẹ đi cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong. Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Bắc Lệnh xác nhận sự việc trên và cho biết, Công an TP Lào Cai đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời đại


sát hại vợ

mâu thuẫn tình cảm

uống thuốc diệt cỏ tự tử

Bình luận(0)

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.