Phó vụ trưởng bị kỷ luật vì đánh phụ nữ

Sau khi xem xét, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Vũ Văn Thắng.

Trao đổi với Zing trưa 7/2, đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết đơn vị đã ra quyết định kỷ luật đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, về hành vi đấm một phụ nữ.

"Tổng cục có quyết định xử lý kỷ luật đối với ông Thắng là khiển trách. Ông Thắng cũng thống nhất với hình thức kỷ luật này và nhận lỗi", đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản nói.

Vị phó vụ trưởng cũng đã trở lại làm việc hôm 21/1, sau khi bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

Phó vụ trưởng bị kỷ luật vì đánh phụ nữ-1

Người phụ nữ bị đấm thẳng vào mặt. Ảnh: L.N.

Sáng 4/1, tại ngõ 1150 đường Láng, ông Thắng bấm chuông gọi một phụ nữ ra ngoài nói chuyện về việc đỗ ôtô trong ngõ. Sau một phút lời qua tiếng lại, vị phó vụ trưởng đấm thẳng vào mặt của đối phương khiến nạn nhân choáng váng.

Chồng của nạn nhân từ trong nhà lao ra đấm trả vào đầu ông Thắng. Hai bên dừng xô xát khi được những người xung quanh can ngăn. Sau vụ việc, gia đình nạn nhân trình báo công an sở tại.

Theo đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Thắng đã gặp và xin lỗi nạn nhân. Gia đình người phụ nữ đã đồng ý hòa giải. Ngày 6/1, ông Thắng bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/pho-vu-truong-bi-ky-luat-vi-danh-phu-nu-post1294526.html?fbclid=IwAR3OtMvhE99VL-LsnFGJMAcagRbzHG5GqtVG3f4CMVwW4QnUFRFPKNeK4JE

đánh người


Trường Đại học Luật Hà Nội kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú
Sáng 25/3, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú vào Đảng, tại 2 Chi bộ sinh viên thuộc Đảng bộ Nhà trường. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.