Phòng trọ bốc cháy sau khi người đàn ông đi nhậu về

Rất may đám cháy được dập tắt kịp thời và người đàn ông mắc kẹt bên trong cũng được giải cứu ra ngoài. Tuy nhiên do bị bỏng nên người đàn ông được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

Vụ cháy xảy ra vào chiều ngày 21/9 tại căn phòng trọ trong một con hẻm thuộc phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Thời điểm này, người dân trong dãy trọ hoảng hồn khi thấy khói lửa bốc ra từ một căn phòng trọ nơi hai vợ chồng sinh sống.

Lúc này mọi người trong dãy trọ hô hoán nhau chạy ra ngoài, một số người tìm cách vào bên trong phòng trọ dập lửa.

Phòng trọ bốc cháy sau khi người đàn ông đi nhậu về-1
Nhiều đồ đạc bên trong phòng trọ hư hỏng do bị cháy

Rất may đám cháy được dập tắt kịp thời và người đàn ông mắc kẹt bên trong cũng được giải cứu ra ngoài. Tuy nhiên do bị bỏng nên người đàn ông được người dân đưa đi cấp cứu sau đó. Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong và ngoài bị trọ bị hư hỏng sau vụ cháy.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng cũng đến hiện trường để xử lý vụ việc và điều tra nguyên nhân.

Phòng trọ bốc cháy sau khi người đàn ông đi nhậu về-2Phòng trọ bốc cháy sau khi người đàn ông đi nhậu về-3
Đồ đạc bên ngoài phòng trọ cũng bị cháy

Nạn nhân bị bỏng được xác định là ông B. (ngoài 50 tuổi), người thuê căn phòng trọ trên sống cùng vợ. Theo người dân, buổi trưa ông B. đi nhậu về rồi mang nhiều đồ đạc trong phòng trọ ra để bên ngoài.

Sau đó căn phòng trọ bất ngờ bốc cháy khiến ông B. bị bỏng. Người dân cũng cho biết, vợ chồng ông B. thường xuyên cãi vã. Tối hôm trước, hai vợ chồng ông B. cũng xảy ra cự cãi, đến trưa hôm sau thì xảy ra sự việc trên.

Theo Nguoiduatin.vn


phòng trọ

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.