Phóng xe tốc độ 'tử thần', tạt đầu ôtô đầu kéo rồi tông văng 2 người

Khi vừa tạt đầu ôtô đầu kéo, xe của anh này tông vào xe máy của 2 người dân làm họ văng xuống đường.

Từ con hẻm bên kia quốc lộ, thanh niên tăng tốc rồi phóng xe máy băng qua. Khi vừa tạt đầu ôtô đầu kéo, xe của anh này tông vào xe máy của 2 người dân làm họ văng xuống đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào 14h ngày 8/10 trên quốc lộ 51, đoạn gần ngã ba Cầu Đen, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, thời gian trên, thanh niên (chưa rõ lai lịch) lái xe máy chạy ra từ một con hẻm, rồi tăng tốc độ để băng qua quốc lộ. Lúc này, anh ta phát hiện ôtô đầu kéo chạy tuyến ưu tiên đang đến gần nên tạt đầu, cố vượt qua.


Clip thanh niên lái xe máy tông văng người dân. Phóng qua quốc lộ, xe máy của thanh niên tông vào xe máy của 2 người dân làm họ ngã văng xuống đường.

Khi vừa lái xe chạy qua, tránh được va chạm với ôtô đầu kéo thì phương tiện của thanh niên đâm vào xe máy do người đàn ông cầm lái chở theo một phụ nữ.

Va chạm mạnh làm 3 người trên 2 xe máy văng xuống đường. Thanh niên lái phương tiện gây tai nạn lúc này cố gắng khởi động xe, chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì bị người dân ngăn cản, buộc anh ta ở lại để giải quyết hậu quả. 

Tai nạn khiến người đàn ông lái xe máy chở theo một phụ nữ bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

“Nhận tin báo, chúng tôi cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường. Người bị thương được đưa đi cấp cứu và cảnh sát giao thông Công an TP Biên Hòa đến hiện trường để điều tra”, một cán bộ Công an phường Long Bình Tân nói.

Phong xe toc do 'tu than', tat dau oto dau keo roi tong vang 2 nguoi hinh anh 1
Địa điểm xảy ra tai nạn. Ảnh: Google Maps
Theo Zing

tai nạn giao thông

xe đầu kéo

Bình luận(0)